Bệnh giun sán

Thông tin hữu ích về Bệnh giun sán. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh giun sán chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh giun sán
 • Phòng ngừa nhiễm giun sán từ chó mèo?

  nhiễm giun sán
  SKĐS - Nhà tôi nuôi 1 con chó, 2 con mèo. Con tôi lo cháu tôi có thể bị nhiễm giun sán từ chó mèo, mà con vật nuôi lâu năm không thể bỏ được. Xin hỏi bác sĩ, có cách nào để phòng tránh và nếu nhiễm thì có biểu hiện gì?
 • Kinh hãi giun đũa dài 15cm trong dạ dày cụ bà 10 năm chưa uống thuốc tẩy giun

  giun đũa,tẩy giun,giun sán
  SKĐS - Thấy đau bụng quanh rốn, thỉnh thoảng bị hoa mắt chóng mặt nhẹ, ăn uống kém, cơ thể mệt mỏi, cụ bà đi khám mới giật mình phát hiện có kí sinh trùng giun đũa dài 15cm trong cơ thể.
 • Mẹo phòng tránh nhiễm giun đường ruột ở trẻ

  nhiễm giun đường ruột,phòng nhiễm giun đường ruột
  SKĐS - Nếu trẻ thường xuyên kêu đau bụng và mức độ đau không giảm dần mà có thể tăng lên, đây có thể là dấu hiệu trẻ nhiễm giun đường ruột và cần nhanh chóng đi khám. Những mẹo dưới đây có thể giúp trẻ tránh nhiễm giun đường ruột:
 • Nhận biết mắc giun kim

  giun kim,Nhận biết mắc giun kim
  SKĐS - Bệnh giun kim gặp ở mọi lứa tuổi nhưng ở trẻ em chiếm tỷ lệ cao nhất. Bệnh giun kim có thể lây từ người này sang người khác và tái nhiễm cho bản thân. Mắc giun kim sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nên một số hậu quả xấu, thậm chí gây biến chứng.m cho bản thân.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT