Bệnh đuc thủy tinh thể

Thông tin hữu ích về Bệnh đuc thủy tinh thể. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đuc thủy tinh thể chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đuc thủy tinh thể
 • Các thuốc gia tăng nguy cơ đục thủy tinh thể

  thuốc,đục thủy tinh thể,thị lực
  SKĐS - Đục thủy tinh thể là tình trạng thủy tinh thể bị thoái hóa trở nên mờ đục, ảnh hưởng đến thị lực. Có nhiều nguyên nhân gây ra đục thủy tinh thể như: do tuổi tác, rối loạn gen di truyền, bệnh đái tháo đường, chấn thương mắt, lối sống... Một số loại thuốc khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ra tác dụng phụ làm mờ, đục thủy tinh thể.
 • Ứng phó với đục thể thủy tinh

  đục thể thủy tinh,mù lòa,phẫu thuật
  SKĐS - Thành tựu ngoạn mục của ngành nhãn khoa trong công cuộc chống mù lòa do bệnh đục thể thủy tinh gây ra đã góp phần vào thành công của nhân loại trong công cuộc chống lão hoá, duy trì chất lượng sống cho người cao tuổi. Rất nhiều người cao tuổi đã có đôi mắt tinh tường như tuổi 30 sau phẫu thuật đục thể thủy tinh.
 • Phẫu thuật đục thể thủy tinh, cần lưu ý gì?

  phẫu thuật,thủy tinh thể
  SKĐS - Phẫu thuật để điều trị đục thể thủy tinh là thay thế nhân mắt có từ thuở cha sinh mẹ đẻ bằng một thấu kính nhân tạo hay còn gọi là kính nội nhãn (tiếng Anh viết tắt là IOL). Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc rõ hơn về phương pháp này và vài lưu ý trước khi quyết định phẫu thuật đục thể thủy tinh.
 • Chữa mù trong vòng 5 phút

  SKĐS - Sinh ra ở Nepal, BS. Sanduk Ruit đã dành cả đời ông để đưa phẫu thuật đục thủy tinh thể tới những nơi nghèo nhất trên thế giới.
1