Bệnh động mạch vành

Thông tin hữu ích về Bệnh động mạch vành. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh động mạch vành chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh động mạch vành
 • Bất thường động mạch vành có thể gây đột tử

  SKĐS - Bất thường lỗ xuất phát động mạch vành là một bệnh tim bẩm sinh hiếm gặp với tỷ lệ mắc bệnh 1%, nhưng điều đặc biệt là thường không được phát hiện khi bệnh nhân còn nhỏ.
 • Bệnh động mạch cảnh dễ gây tổn thương não và liệt

  tổn thương não,động mạch cảnh
  SKĐS - Bệnh động mạch cảnh xảy ra khi các mảng xơ vữa làm tắc nghẽn các mạch máu cung cấp máu cho não và phần đầu (động mạch cảnh).
 • Tầm soát bệnh mạch vành

  mạch vành,động mạch vành,bệnh tim
  SKĐS - Bệnh mạch vành là một trong những bệnh thường gặp nhất và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Chính vì vậy, việc nhận biết sớm và phòng ngừa là hết sức cần thiết để chống lại căn bệnh nguy hiểm này.
 • Hẹp động mạch vành, khi nào là nguy hiểm?

  hẹp động mạch vành
  SKĐS - Tôi 50 tuổi, sau khi đi chụp động mạch vành bác sĩ kết luận bị hẹp 50% một nhánh mạch vành. Vậy xin hỏi, hẹp động mạch vành có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!
 • Đặc điểm đau ngực do bệnh mạch vành

  mạch vành,đau ngực
  SKĐS - Xin cho biết các điểm đặc trưng của triệu chứng đau ngực do bệnh mạch vành để phân biệt đau ngực do nguyên nhân khác và khi bị nhồi máu cơ tim?
 • Bệnh động mạch vành: Điều gì xảy ra nếu bạn bị bệnh mạch vành?

  mạch vành,động mạch vành,đau ngực
  SKĐS - Để hoạt động, trái tim cần có năng lượng và oxy máu đưa đến qua các động mạch vành. Bệnh động mạch vành xảy ra khi một hoặc nhiều động mạch vành bị tắc nghẽn một phần bởi các mảng xơ vữa động mạch. Đau thắt ngực có thể xảy ra khi động mạch vành bị hẹp hơn 50%.
1