Bệnh dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh dị ứng
 • Thức ăn dễ gây dị ứng

  Thức ăn
  SKĐS - Con tôi 1 tuổi, mới ăn dặm được vài tháng. Cháu thường xuyên bị chứng viêm mũi dị ứng, nổi mày đay.
 • Nguy cơ dị ứng do ăn hải sản

  Nguy cơ dị ứng do ăn hải sản
  SKĐS - Nguy cơ dị ứng hải sản là khá cao và đây là một loại dị ứng thức ăn rất cần được quan tâm. Khi bạn dị ứng các loại hải sản, đặc biệt là các loại có vỏ, có thể làm bùng phát triệu chứng từ nhẹ đến nặng.
 • Sản phẩm chứa bạc hà có thể gây dị ứng

  dị ứng do bạc hà
  SKĐS - Menthol là thành phần hóa chất có trong tinh dầu bạc hà và một số loại thảo dược được sử dụng phổ biến nhằm chống lại các chứng đau họng, ho dai dẳng… do tác động của thay đổi thời tiết.
 • Lần đầu tiên có thể phát hiện cùng lúc 23 kháng thể tự miễn nhờ kỹ thuật mới này

  bệnh tự miễn,bệnh dị ứng,xét nghiệm
  SKĐS - Nếu như trước đây chỉ phát hiện được 1 kháng thể tự miễn trong 1 lần xét nghiệm, thì hiện nay với kỹ thuật mới lần đầu tiên được áp dụng tại BV Da liễu Trung ương có thể phát hiện ra cùng một lúc 23 kháng thể tự miễn, giúp giảm chi phí cho người bệnh; đồng thời quản lý, chẩn đoán và theo dõi người bệnh tốt hơn.
 • Nỗi phiền muộn mang tên dị ứng khi “yêu”

  SKĐS - Dị ứng là phản ứng tự nhiên của cơ thể chống lại các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể. Dị ứng khi quan hệ tình dục gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng khả năng sinh sản…
 • Đối phó với các bệnh dị ứng mùa xuân

  Đối phó với các bệnh dị ứng mùa xuân
  SKĐS - Hàng năm, khi thời tiết mùa đông lạnh và sang xuân, nhiều người chẳng tiếc thương mà mắt đỏ, lệ nhòa, mũi nghẹt; dị ứng ngứa da, mẩn đỏ... khiến ăn Tết, du ngoạn bị gián đoạn, mất vui.
 • Bia, rượu khiến bệnh dị ứng đa dạng, phức tạp

  SKĐS - Theo những kết quả nghiên cứu gần đây, các loại bia rượu có thể liên quan đến những phản ứng dị ứng tức thì sau khi uống và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh dị ứng ở những người sử dụng kéo dài các thức uống này.
 • Dị ứng, khi nào nguy hiểm?

  nguy hiểm
  SKĐS - Dị ứng là chứng bệnh gia tăng nhanh trong những năm gần đây. Hiện nay, trên toàn thế giới có khoảng 30% dân số gặp các vấn đề liên quan đến dị ứng.
 • Thuốc nào chữa ho do dị ứng?

  Thuốc
  SKĐS - Ho do dị ứng là tình trạng niêm mạc họng bị kích thích từ các dị nguyên có thể gây dị ứng như thức ăn, đồ uống, phấn hoa, thuốc… đi qua niêm mạc họng gây kích ứng tạo phản xạ ho.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT