DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh dị ứng

Bệnh dị ứng gồm nhiều loại bệnh có tính chất chu kì và không nguy hiểm nhưng cũng có những bệnh dị ứng nếu không xử trí hoặc lưu ý có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc

 • Điều trị viêm mao mạch dị ứng
  SKĐS -Con trai thứ 2 của tôi 10 tuổi, rất hay bị nổi ban đỏ trên mặt, tai, chân, cổ... Tôi đọc tài liệu thấy giống triệu chứng của viêm mao mạch dị ứng nên rất lo lắng. Xin quí báo cho biết nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị căn bệnh này. Hải Hà (Phú Thọ)
 • Chăm sóc da khi bị dị ứng
  SKĐS - Dị ứng ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù hầu hết không gây tử vong hoặc đau đớn, nhưng việc da bị phát ban, sẩn ngứa... ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Vậy phải làm gì khi da bị dị ứng?
 • Thực phẩm giúp phòng, chống dị ứng
  SKĐS - Việc chịu khó tìm hiểu về lợi ích cũng như nguy cơ tiềm ẩn của thực phẩm sẽ giúp chúng ta biết cách phát huy những điểm mạnh của thực phẩm nhất là trong lĩnh vực phòng tránh bệnh dị ứng!
 • Dị ứng… mùa xuân
  SKĐS - Mùa xuân tươi tắn, rạng ngời không mong chờ sao lại thành dị ứng? Dị ứng ở đây là có thực bởi hàng loạt các tác nhân gây ra mà thời gian xuất hiện rơi đúng vào mùa xuân.
 • Cách sử dụng thuốc chống dị ứng an toàn
  SKĐS - Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng khi tiếp xúc với các dị nguyên. Các triệu chứng dị ứng có thể xuất hiện ngay trong vài giây, nhưng cũng có thể muộn hơn sau vài ngày hoặc vài tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với dị nguyên này. Vậy có những thuốc nào dùng trị dị ứng?