Bệnh đau nửa đầu migrain

Thông tin hữu ích về Bệnh đau nửa đầu migrain. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đau nửa đầu migrain chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đau nửa đầu migrain
 • Đau đầu và đau nửa đầu khi nào nguy hiểm?

  Đau đầu,đau nửa đầu
  SKĐS - Trên thực tế tại các phòng khám, đa số bệnh nhân đến khám thường than phiền mắc bệnh đau đầu chung chung với các biểu hiện có cảm giác đau, buốt, căng đầu, thậm chí có trường hợp đau nửa đầu như búa bổ. Vậy, đau đầu khi nào thì nguy hiểm?
 • Phát hiện biến đổi gen ở đau nửa đầu Migrain trẻ em

  đau nửa đầu Migrain trẻ em,đau nửa đầu,Migrain,trẻ em
  SKĐS - Các chuyên gia nhi khoa đã khám phá ra những biến đổi gen thường gặp có liên quan với đau nửa đầu Migrain ở trẻ em người Mỹ da đen. Nghiên cứu giúp bổ sung sự hiểu biết về sự liên quan của di truyền với đau đầu Migrain giai đoạn thiếu niên và có thể đưa đến các quyết định điều trị thuốc trong tương lai cho những trẻ em này khi bị đau đầu dữ dội.
 • Thuốc trị đau nửa đầu, dùng sao cho an toàn?

  đau đầu,đau nửa đầu,thuốc
  SKĐS - Khi bị đau nửa đầu, người bệnh sẽ có một số hoặc tất cả các triệu chứng như đau từ nhẹ, vừa đến nặng ở một bên đầu hoặc thậm chí lan sang cả hai bên; buồn nôn, nôn; nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh… Vậy có những thuốc nào để trị và dùng thuốc sao cho an toàn với người bệnh?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT