Bệnh đau dạ dày

Thông tin hữu ích về Bệnh đau dạ dày. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đau dạ dày chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đau dạ dày
 • Ăn uống với người đau dạ dày

  đau dạ dày,ăn uống,dạ dày
  SKĐS - Em đang điều trị đau dạ dày. Em muốn hỏi người đau dạ dày cần kiêng ăn những gì? Nên ăn gì thì tốt cho dạ dày và để không bị đau trở lại?
 • Bệnh dạ dày với helicobacter pylori dương tính

  bệnh dạ dày,helicobacter pylori,vi khuẩn HP,điều trị đau dạ dày
  SKĐS - Vi khuẩn Helicobacter pylori (H.P) là một loại vi khuẩn phổ biến trong niêm mạc dạ dày, nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về dạ dày như: viêm dạ dày - tá tràng.
 • Có phải thuốc gây đau dạ dày?

  thuốc gây đau dạ dày,thuốc diclofenac,tác dụng phụ của thuốc diclofenac,thuốc diclofenac gây đau dạ dày?,thuốc trị khớp có gây đau dạ dày,tác dụng phụ của thuốc trị khớp,đau dạ dày do thuốc,đau dạ dày,thuốc trị khớp
  SKĐS - Tôi bị viêm khớp mạn tính, có dùng thuốc diclofenac. Nhưng trong khi dùng thuốc thấy có hiện tượng đau vùng thượng vị.
 • Những thực phẩm người bệnh dạ dày cần tránh

  Những thực phẩm người bệnh dạ dày cần tránh,đau dạ dày kiêng ăn gì,thực phẩm người đau dạ dày nên kiêng
  SKĐS - Ngày nay số người bị đau dạ dày có xu hướng ngày càng gia tăng và được coi là căn bệnh của xã hội hiện đại, thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa.
 • 9 thực phẩm nên tránh khi dạ dày của bạn bị tổn thương

  thực phẩm gây đau dạ dày,đau dạ dày nên ăn gì,đau dạ dày nên kiêng gì
  SKĐS - Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
 • Nhận diện những thói quen xấu gây hại dạ dày

  Nhận diện những thói quen xấu gây hại dạ dày
  SKĐS - Dạ dày là cơ quan dễ bị tổn thương. Có những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày, được lặp đi lặp lại nhiều lần, tưởng chừng như vô hại nhưng lại tác động xấu đến dạ dày.
 • Phòng tránh đau dạ dày qua chế độ ăn hợp lý

  phòng tránh đau dạ dày,cách phòng ngừa đau dạ dày,đau dạ dày ăn gì,chế độ ăn ngừa đau dạ dày,đau dạ dày
  SKĐS - Loét dạ dày – tá tràng là bệnh rất phổ biến trong nhân dân, “căn bệnh của xã hội hiện đại” đang ngày càng đe dọa và làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
 • Hiểu và dùng đúng thuốc cho dạ dày

  thuốc chữa đau dạ dày,thuốc đau dạ dày,chữa đau dạ dày,đau dạ dày dùng thuốc gì,dùng thuốc đau dạ dày đúng cách
  SKĐS - Đau dạ dày là một bệnh khá phổ biến trong cộng đồng và dễ tái phát. bệnh phải được chẩn đoán bởi thầy thuốc chuyên khoa, phải được dùng đúng thuốc. liều lượng của thuốc và thời gian trị liệu được căn cứ trên thể trạng và tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân.
 • Biện pháp kiểm soát đau dạ dày

  Biện pháp kiểm soát đau dạ dày
  SKĐS - Đau dạ dày là bệnh đường tiêu hóa thường gặp nhất. Căn bệnh gây nên những cơn đau dai dẳng và khó điều trị triệt để. Để hạn chế các cơn đau dạ dày cấp và cơ hội tái phát, người bệnh cần lưu ý thực biện các biện pháp cơ bản.
 • Cách dùng đúng các thuốc kháng acid chữa đau dạ dày

  thuốc kháng acid,đau dạ dày,chữa đau dạ dày
  SKĐS - Khi dạ dày có quá nhiều acid sẽ gây ra hiện tượng đau, viêm loét hệ tiêu hóa... Các thuốc kháng acid là những thuốc có tác dụng trung hòa acid trong dịch vị của dạ dày, tạo điều kiện thuận lợi cho tái tạo niêm mạc.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT