Bệnh đái tháo đường thai kỳ

Thông tin hữu ích về Bệnh đái tháo đường thai kỳ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh đái tháo đường thai kỳ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh đái tháo đường thai kỳ
 • Thuốc trị đái tháo đường typ 2 cho trẻ em

  thuốc trị đái tháo đường,đái tháo đường trẻ em,đái tháo đường typ 2,fda
  SKĐS - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt thuốc tiêm victoza (liraglutide) để điều trị cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên mắc bệnh đái tháo đường typ 2. Đây là thuốc đã được FDA chấp thuận để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tiểu đường loại 2 kể từ năm 2010, giờ cơ quan này mở rộng phạm vi điều trị cho trẻ em. Chỉ định mở rộng này sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn điều trị bổ sung, khi mà ngày càng nhiều trẻ em được chẩn đoán mắc bệnh này.
 • Cảnh giác với những yếu tố nguy cơ gây đái tháo đường thai kỳ

  Cảnh giác với những yếu tố nguy cơ gây đái tháo đường thai kỳ
  SKĐS - Các nghiên cứu dịch tễ học đã phát hiện, có sự liên quan giữa các yếu tố nguy cơ ở thai phụ với đái tháo đường thai kỳ. Các yếu tố nguy cơ này có nhiều điểm chung, tương đối giống với các yếu tố nguy cơ đái tháo đường typ 2.
 • Chủ động phòng ngừa đái tháo đường thai kỳ

  phòng ngừa đái tháo đường thai kỳ,đái tháo đường,thai kỳ
  SKĐS - Trong thời gian mang thai người phụ nữ có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có đái tháo đường thai kỳ.
 • Hậu quả của đái tháo đường thai kỳ

  đái tháo đường thai kỳ,đái tháo đường,thai kỳ
  SKĐS - Đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) là tình trạng liên quan đến tăng glucose máu của mẹ và làm tăng nguy cơ các kết cục sản khoa bất lợi, ảnh hưởng cho cả mẹ và con...
 • Ðái tháo đường thai kỳ có nguy hiểm?

  thai kỳ,đái tháo đường
  SKĐS - Tôi có thai được 24 tuần thì phát hiện bị đái tháo đường thai kỳ. Tôi xin hỏi, đái tháo đường trong thai kỳ có thể gây nguy cơ gì cho sức khỏe của bé và mẹ? Tôi nên làm gì?
 • Những nguy hiểm của đái tháo đường thai kỳ với mẹ và thai nhi

  SKĐS - Tôi mang thai được 6 tháng và mới được phát hiện bị đái tháo đường thai kỳ trong lần đi khám vừa rồi. Xin cho biết phụ nữ mang thai bị đái tháo đường có nguy hiểm không?
1