Bệnh đái tháo đường

Cập nhật tin tức mới về Bệnh đái tháo đường, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh đái tháo đường
Tin tức về :Bệnh đái tháo đường
 • Giảm cân để kiểm soát đái tháo đường typ 2

  Giảm cân,đái tháo đường typ 2
  SKĐS - Đái tháo đường (ĐTĐ) typ 2 chiếm khoảng 90- 95% các trường hợp ĐTĐ. Cho đến nay, người ta vẫn chưa tìm ra cách điều trị đặc hiệu cho bệnh đái tháo đường typ 2. Tuy nhiên, bệnh có thể thuyên giảm, ổn định nhờ giảm cân…
 • Truyền hình trực tuyến: Giải pháp dinh dưỡng đẩy lùi bệnh Đái tháo đường

  đái tháo đường
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải pháp dinh dưỡng đẩy lùi bệnh Đái tháo đường” vào 15h30, thứ Năm ngày 14/11/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Thực phẩm cho bệnh đái tháo đường

  món ăn cho người đái tháo đường,người đái tháo đường ăn gì,chế độ ăn ngừa đái tháo đường,đái tháo đường,phòng bệnh đái tháo đường
  SKĐS - Ở bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ), bên cạnh sử dụng thuốc uống thì việc chọn lựa thực phẩm để dùng cũng góp phần điều chỉnh tốt chỉ số đường huyết của cơ thể.
 • Phòng ngừa biến chứng do đái tháo đường type 1

  đái tháo đường,đái tháo đường type 1
  SKĐS - Đái tháo đường type 1 ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể bao gồm tim, mạch máu, mắt, dây thần kinh, thận và các cơ quan khác. Biến chứng lâu dài có xu hướng phát triển dần dần, qua nhiều năm, đôi khi còn đe dọa tính mạng.
 • 7 tác dụng phụ không ngờ của bệnh tiểu đường bạn cần phải biết

  tác dụng phụ của tiểu đường,triệu chứng của tiểu đường,tác dụng phụ của bệnh tiểu đường,biến chứng của tiểu đường,tác dụng phụ không ngờ của tiểu đường,triệu chứng đái tháo đường,tác dụng phụ của đái tháo đường
  SKĐS - Bên cạnh những triệu chứng thường gặp như tăng mức đường huyết, mệt mỏi, giảm cân..., vẫn còn một số tác dụng phụ của bệnh tiểu đường có thể bạn chưa biết.
 • Chế độ ăn uống phòng và điều trị đái tháo đường

  dinh dưỡng,đái tháo đường,ăn uống
  SKĐS - Để trị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ), không chỉ đơn thuần dùng thuốc mà còn phải kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày. Như vậy, chế độ ăn uống là một phần không thể thiếu trong “đơn thuốc” đối với người bệnh này.
 • Chế độ ăn Ketogenic kiểm soát bệnh đái tháo đường

  đái tháo đường,Chế độ ăn Ketogenic,chế độ ăn kiểm soát đái tháo đường
  SKĐS - Đối với người bệnh đái tháo đường, chế độ ăn là một trong những chìa khoá quyết định sự thành bại của việc điều trị căn bệnh này. Chế độ ăn “Ketogenic” là một lựa chọn mới rất đáng quan tâm cho người bệnh.
 • Những thực phẩm người bệnh đái tháo đường cần hạn chế “đụng đũa”

  đái tháo đường,đường huyêt,tiểu đường
  SKĐS - Phủ tạng động vật như: tim, gan, bầu dục hoặc những thực phẩm chế biến sẵn như thịt, cá hộp, giò chả… được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên với bệnh nhân đái tháo đường, các bác sĩ khuyến cáo cần hạn chế ăn vì chúng có chỉ số đường huyết khá cao.
 • Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường

  dinh dưỡng cho người đái tháo đường,dinh dưỡng đái tháo đường,đái tháo đường
  SKĐS - Không có một công thức bữa ăn nào phù hợp cho tất cả bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) mà tùy từng thể trạng, cân nặng và mức độ tiêu hao năng lượng từng người sẽ có một chế độ ăn khác nhau.
 • Món cháo dùng cho người bệnh đái tháo đường

  đái tháo đường
  SKĐS - Từ xưa đến nay, chữa bệnh đái tháo đường bằng ăn uống được coi là cách chữa cơ bản nhất, đó là thực hiện chế độ ăn kiêng theo yêu cầu của bác sĩ nhằm duy trì lượng đường cần thiết trong máu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT