DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh Da liễu

Cập nhật tin tức mới về Bệnh Da liễu, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh Da liễu

 • Chăm sóc làn da để tránh xa mụn trứng cá
  SKĐS -Mụn trứng cá (còn gọi là “mụn trứng cá thể thông thường”) là một căn bệnh về da, biểu hiện ở sự tổn thương thường gọi là mụn nhọt. Mặc dù thường xuất hiện trên mặt và lưng ở thanh thiếu niên, mụn trứng cá có thể xảy ra ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể và ở mọi độ tuổi. Tuy không thay đổi được một số yếu tố, chẳng hạn như tuổi dậy thì, bạn vẫn có thể thực hiện các bước phòng tránh và ngăn ngừa mụn trứng cá.
 • Thuốc trị mề đay cấp ở trẻ em
  SKĐS - Mề đay hay mày đay là một rối loạn phổ biến, ảnh hưởng tới 20% dân số thế giới vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời họ và không phân biệt lứa tuổi, trong đó trẻ em là đối tượng hay gặp hơn cả.
 • Lưu ý khi bị dị ứng thời tiết
  SKĐS -Dị ứng thời tiết là căn bệnh rất hay gặp. Hơn nữa, bệnh lại thường xuyên tái phát. Và biện pháp tốt nhất giúp duy trì bệnh ở mức nhẹ nhất có thể là người bệnh cần nắm được một số kiến thức cơ bản như nên làm gì hay kiêng khem gì khi  bị dị ứng thời tiết và thực hiện chúng thật tốt.
 • Cha sử dụng thuốc trị vảy nến acitretin không ảnh hưởng tới con khi sinh ra
  SKĐS - Việc thiếu thông tin về tính an toàn trên thai nhi của một thuốc thường gây lo lắng cho những người sắp làm cha mẹ, làm tăng tỉ lệ dừng điều trị một liệu pháp hiệu quả và an toàn và có thể dẫn đến chấm dứt thai kỳ không cần thiết. Sự thiếu hụt thông tin này đặc biệt đáng kể đối với các thuốc do người cha sử dụng.
 • Khắc phục viêm nang lông ở mặt
  SKĐS -Viêm nang lông ở mặt là tình trạng nang lông ngay tại vùng da mặt bị các phản ứng viêm tấn công do sự xâm nhập của các loại vi khuẩn hay vi nấm. Hiện trạng này có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào, kể cả người lớn và trẻ em. Bệnh lý này xuất hiện trên vùng da mặt rất dễ bị nhầm lần với tình trạng mụn trứng cá. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ chứng viêm nang lông ở mặt để có thể sớm phát hiện và điều trị đúng biện pháp.
 • Nguyên nhân gây rụng tóc
  SKĐS -Tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian này tôi bị rụng tóc rất nhiều. Tôi không biết phải làm như thế nào để có thể điều trị chứng bệnh này. Xin Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Hải Như (Hải Phòng)
 • Ảnh hưởng của môi trường đối với bệnh da liễu
  SKĐS - Môi trường ảnh hưởng đến con người và ngược lại con người cũng tác động đến môi trường sống. Những tác động tích cực làm cải thiện môi trường sống và làm giảm bệnh tật; trái lại, các tác động tiêu cực sẽ hủy hoại môi trường của chúng ta và ảnh hưởng trực tiếp đến con người.