Bệnh cúm H1N1

Thông tin hữu ích về Bệnh cúm H1N1. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cúm H1N1 chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh cúm H1N1
 • Những thông tin cần biết về cúm H1N1

  H1N1,cúm H1N1,cúm mùa
  SKĐS - Bệnh cúm nói chung trong đó có cúm H1N1 là bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do virút cúm gây ra và có khả năng lây nhiễm cao. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường xảy ra theo mùa.
 • Cúm A/H1N1 vào mùa, nhiều bệnh nhân nguy kịch phải chạy ECMO

  bệnh cúm,cúm AH1N1,dấu hiệu bệnh cúm,vắc xin cúm,cúm mùa
  SKĐS - Cúm mùa là một bệnh phổ biến có thể xuất hiện quanh năm, nhiều nhất là vào những thời điểm giao mùa như thời gian hiện nay. Hiện tại, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết đang điều trị cho 4 bệnh nhân cúm trong tình trạng rất nặng.
 • Nguy cơ cao bị biến chứng khi nhiễm cúm

  cúm,cúm A H1N1,nhiễm cúm
  SKĐS - Gần đây có một số trường hợp bị cúm A/H1N1 nặng phải nằm viện cấp cứu và vài người đã tử vong. Xin cho biết dấu hiệu của nhiễm cúm và ai là người có nguy cơ bị biến chứng nặng?
 • Cảnh báo: Nhiễm cúm mùa cũng có thể tử vong

  cúm,cúm mùa,cúm A/H1N1
  SKĐS - Theo cảnh báo của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế, hiện nay, các chủng cúm mùa lưu hành chủ yếu gồm cúm A/H1N1, cúm A/H3N2 và cúm B. Người mắc bệnh cúm mùa có thể diễn biến nặng hoặc tử vong nếu đang mắc các bệnh mạn tính khác như suy thận, đái tháo đường...
 • Vi rút cúm A/H1N1 có thể sống ở hồ bơi khách sạn đến 4 ngày

  cảm cúm,cúm A/H1N1,bệnh cúm,sốt cao
  SKĐS - Theo Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, vi rút cúm A/H1N1 đặc biệt sống lâu trong môi trường nước; có thể sống được đến 4 ngày trong môi trường nước ở nhiệt độ khoảng 22 độ C và sống đến 30 ngày ở nhiệt độ 0 độ C. Do đó, các hồ bơi trong các khách sạn cũng có thể tạo ra môi trường cho vi rút phát triển…
 • Dùng thuốc kháng cúm tamiflu như thế nào?

  Những năm trước đây, cúm mùa A/H1N1 thường biến đổi theo mùa, ít gây ra dịch, ít nguy hiểm (phần lớn không gây tử vong).
1