Bệnh Cúm A H1N1

Thông tin hữu ích về Bệnh Cúm A H1N1. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Cúm A H1N1 chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Cúm A H1N1
 • Những thông tin cần biết về cúm H1N1

  H1N1,cúm H1N1,cúm mùa
  SKĐS - Bệnh cúm nói chung trong đó có cúm H1N1 là bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do virút cúm gây ra và có khả năng lây nhiễm cao. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường xảy ra theo mùa.
 • Có thể ngăn chặn được cúm A

  cúm A,virut
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới thì cúm A sẽ giảm được sự nhân lên của virút bằng việc ngăn chặn protein ký chủ đối với việc gắn kết và đóng băng sự tương tác.
 • Nguy cơ cao bị biến chứng khi nhiễm cúm

  cúm,cúm A H1N1,nhiễm cúm
  SKĐS - Gần đây có một số trường hợp bị cúm A/H1N1 nặng phải nằm viện cấp cứu và vài người đã tử vong. Xin cho biết dấu hiệu của nhiễm cúm và ai là người có nguy cơ bị biến chứng nặng?
 • Những điều cần hiểu đúng về cúm A/H1N1

  cúm,cúm A/H1N1,cảm cúm
  SKĐS - Bệnh cúm là bệnh do virút cúm chứ không phải bệnh “cảm cúm” dân gian thông thuờng. Bệnh do virút cúm được mô tả từ thời của ông tổ ngành y (Hippocrates) và tồn tại đến nay.
 • 4 người trong một gia đình mắc cúm A/H1N1 do ăn trứng của gà chết

  cúm A/H1N1,dịch cúm ở Đắk Lắk
  SKĐS - Ngày 5/7, bác sĩ Phạm Văn Lào - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Đắk Lắk cho biết, kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đối với mẫu bệnh phẩm của các bệnh nhân trong cùng một gia đình ở thôn 1, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đều dương tính với cúm A/H1N1.
 • BV Chợ Rẫy khống chế thành công chùm bệnh cúm A/H1N1

  BV Chợ Rẫy,cúm A/H1N1,chùm bệnh cúm H1N1,khống chế cúm
  SKĐS - Gần 20 ngày sau khi phát hiện những bệnh nhân mắc cúm đầu tiên, đến sáng 29/6, toàn BV Chợ Rẫy chỉ còn một bệnh nhân cúm A/H1N1 đang điều trị, 3 trường hợp khác đang được theo dõi và không có bệnh nhân bị mắc mới.
 • Bệnh nhân cúm A/H1N1 tử vong thường có bệnh mạn tính

  cúm A/H1N1,BV Chợ Rẫy,tử vong vì cúm A/H1N1,bệnh mạn tính
  SKĐS - Toàn bộ bệnh nhân nhiễm cúm tại BV Chợ Rẫy đều được xác định chủng virus AH1N1pdm2009 và chưa phát hiện biến chứng. Bệnh nhân phần lớn đều kèm theo bệnh mạn tính.
 • Liên tục ghi nhận các ca nhiễm cúm A/H1N1 trên nhiều địa phương

  cúm,cảm cúm,cúm A/H1N1
  SKĐS - Thời gian gần đây, trên địa bàn các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên rải rác ghi nhận các ca nhiễm cúm A/H1N1. Mặc dù, cúm A/H1N1 đã lưu hành như cúm mùa thông thường, nhưng vẫn ghi nhận trường hợp tử vong.
 • TP.HCM ghi nhận trường hợp tử vong dương tính với H1N1

  H1N1,dương tính H1N1,tử vong do H1N1
  SKĐS - Bệnh nhân là một phụ nữ sống ở quận Thủ Đức, lên cơn sốt, tử vong sau 5 ngày điều trị tại nhà. Kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy người bệnh dương tính với cúm A/H1N1.
1