Bệnh Chó cắn

Thông tin hữu ích về Bệnh Chó cắn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Chó cắn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Chó cắn
 • Hoảng hồn hai chó bécgiê cắn nhau, quay sang cắn chết chủ nhà

  chó cắn,tai nạn chó cắn,sơ cứu khi bị chó cắn,tiêm phòng dại
  SKĐS - BV Việt Đức cho biết vừa tiếp nhận thêm 1 trường hợp bệnh nhân nam, 49 tuổi bị chó nhà cắn và tử vong. Trước đó, rất nhiều vụ tai nạn chó cắn thương tâm đã xảy ra khiến nhiều người phải nhập viện cấp cứu, thậm chí có trẻ mới 8 tháng tuổi bị chó Ngao Tây Tạng cắn tử vong.
 • Hà Nội: 2 người chết vì bệnh dại và liên cầu lợn

  ngập lụt,bệnh dại,chó cắn,liên cầu lợn,bệnh sởi
  SKĐS - Theo báo cáo tình hình dịch bệnh tuần vừa qua của Sở Y tế Hà Nội (từ ngày 06/8/2018 đến 12/8/2018), trên địa bàn thành phố đã có 1 ca tử vong do dại và 1 ca tử vong vì liên cầu lợn.
 • Người đàn ông chết tức tưởi sau 1 tháng bị chó cắn nhưng không tiêm phòng

  chó cắn,bệnh dại,vắc xin dại
  SKĐS - BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, vừa có một trường hợp tử vong vì chó nhà nuôi cắn. Trước đó 1 tháng, anh này bị chó cắn vào tay nhưng không tiêm phòng. Con chó sau khi bị chủ nhà đánh cũng đã bỏ đi mất nên anh không theo dõi được tình trạng con vật này.
 • Lại thêm 2 người bị chó cắn đứt rời môi, lóc da bàn tay thương tâm

  chó cắn,tiêm phòng dại,vắc xin dại
  SKĐS - BV Việt Đức vừa tiếp nhận thêm 2 trường hợp bị chó cắn khiến đứt rời môi, lóc da bàn tay. Trước đó, một bé gái cũng nhập viện này cấp cứu vì bị chó cắn nhưng không qua khỏi. Đây là điều đáng báo động khi thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn thương tâm do chính vật nuôi trong nhà gây ra.
 • Hà Nội: Bé gái 8 tháng tử vong vì bị chó Ngao Tây Tạng cắn

  chó cắn,cấp cứu chảy máu,tiêm phòng dại
  SKĐS - Một bé gái 8 tháng tuổi, nặng 10kg (ở Đội Cấn, Hà Nội) vừa bị con chó nặng 40kg cắn tử vong. Trước đó, các bác sĩ BV Việt Đức đã nỗ lực cứu chữa nhưng không có kết quả, gia đình xin đưa bé về.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT