Bệnh Cancer

Thông tin hữu ích về Bệnh Cancer. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Cancer chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Cancer
 • Nếp cẩm - siêu thực phẩm phòng bệnh ung thư

  nếp cẩm phòng chống ung thư,nếp cẩm,công dụng của gạo nếp cẩm
  SKĐS - Theo kết quả phân tích của nhóm nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana (Mỹ), chất chống oxi hóa màu đen trong nếp cẩm giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy ADN - yếu tố dẫn đến ung thư.
 • Ung thư bàng quang - Biết sớm, chữa nhanh

  ung thư bàng quang,nhận biết sớm ung thư bàng quang
  SKĐS - Ung thư bàng quang khởi phát từ bàng quang. Người lớn tuổi thường mắc ung thư bàng quang tuy rằng bệnh vẫn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.
 • Những loại gia vị và thảo mộc chống ung thư

  thảo mộc chống ung thư,gia vị chống ung thư
  SKĐS - Hãy thường xuyên sử dụng các loại gia vị và thảo mộc dưới đây trong chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa ung thư:
 • Tầm soát ung thư buồng trứng

  ung thư buồng trứng
  SKĐS - Nghe nói tiên lượng của bệnh ung thư buồng trứng không tốt vì khi phát hiện thường trễ. Vậy có cách nào để phát hiện sớm bệnh lý này?
 • Béo phì, tăng nguy cơ mắc nhiều loại ung thư nguy hiểm

  SKĐS - Nghiên cứu của Cơ quan Nghiên cứu quốc tế về ung thư (IADE) cho thấy có bằng chứng mạnh mẽ về mối liên hệ chặt chẽ giữa thừa cân béo phì và gia tăng nguy cơ mắc 11 loại ung thư nguy hiểm nhất
 • Melatonin làm tăng hiệu quả của thuốc trị ung thư

  thuốc ung thư
  SKĐS - Kết hợp melatonin với các loại thuốc chống ung thư vú như tamoxifen giúp tăng cường khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.
 • Dấu hiệu cảnh báo ung thư tụy

  SKĐS - Giống như nhiều loại ung thư khác, ung thư tụy cũng rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu. Khi thấy những dấu hiệu dưới đây, bạn cần cảnh giác vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư tụy.
 • Đặt stent chữa tắc nghẽn đường mật cho bệnh nhân ung thư dạ dày

  đặt stent,tắc nghẽn đường mật,ung thư dạ dày
  SKĐS - Theo các bác sĩ, tắc nghẽn đường mật rất dễ dẫn đến các rối loạn về tiêu hóa, về chức năng giải độc, gây tổn thương cho gan và các cơ quan lân cận.
 • Hành trình 4 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi

  Ksol,ung thư phổi
  SKĐS - Anh C ở Vĩnh Phúc phấn khởi kể về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi của mình. “Tôi còn nhớ như in Tết dương lịch năm 2014, con trai đi bộ đội về thăm nhà, tôi đang ngồi thì bỗng thấy đau ngực phải dữ dội, gia đình đưa tôi đến bệnh viện khám và được kết luận tôi có vết mờ rải rác khắp phổi, ở thùy giữa phổi phải có đám mờ lớn.” – Anh C nhớ lại.
 • Lần đầu tiên phẫu thuật bảo tồn cánh tay cho bệnh nhân ung thư xương nhỏ tuổi

  ung thư xương,phẫu thuật cánh tay,bệnh ung thư,bv k
  SKĐS - Các y bác sĩ khoa Ngoại bụng 2, bệnh viện K phối hợp với bác sĩ BVĐK Xanh Pôn vừa phẫu thuật bảo tồn cánh tay cho nữ bệnh nhân ung thư xương 16 tuổi. Đây là ca phẫu thuật đánh dấu bước tiến mới trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình lần đầu tiên thực hiện ở Việt Nam.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT