DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh cảm cúm

Thông tin hữu ích về Bệnh cảm cúm. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh cảm cúm chính xác, đúng đăn nhất.

 • Ngừa bệnh cúm ở phụ nữ mang thai
  SKĐS - Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác, qua các hạt bụi nước nhỏ có chứa virus do người bị bệnh ho hoặc hắt hơi hay có thể lây do tiếp xúc trực tiếp như bắt tay, tiếp xúc với đồ vật có virus.
 • Món ăn thuốc trị cảm cúm
  SKĐS - Cảm cúm thông thường còn gọi là cảm gió, theo y học cổ truyền do phong tà xâm nhập cơ thể. Dấu hiệu của bệnh cúm là sốt, cơ thể đau nhức, đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi…
 • Người bệnh tăng huyết áp thận trọng khi dùng thuốc cảm cúm
  SKĐS - Một số loại thuốc cảm lạnh và cảm cúm có thể an toàn đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, những người bị huyết áp cao nên thận trọng khi dùng các loại thuốc này. Vì thuốc có thể gây tăng huyết áp hoặc can thiệp vào hiệu quả chữa bệnh của các loại thuốc mà người bệnh đang dùng để điều trị...
 • Khỏi cúm xong có mắc lại?
  SKĐS - Tôi vừa bị một đợt cúm xong thì lại tiếp tục thấy dấu hiệu hắt hơi liên tục, chảy nước mũi, nặng đầu, nhức mắt và vẫn thấy đau người... giống như cúm lại. Có thể nào tôi bị cúm lại không?
 • Lưu ý khi dùng thuốc trị cảm cúm
  SKĐS - Khi bị cảm cúm sẽ có các triệu chứng khó chịu như: đau đầu, sốt, ho, nghẹt mũi... Cảm cúm thường do virus nên không có thuốc điều trị đặc hiệu mà chỉ có thuốc điều trị triệu chứng.
 • Không dùng lâu dài thuốc cảm sổ mũi
  SKĐS - Có hai loại thuốc giảm đau hạ sốt chữa cảm cúm chứa dược chất paracetamol. Một là thuốc chỉ chứa paracetamol không thôi (nhiều dược phẩm xem kỹ sẽ thấy trong công thức chỉ chứa một thuốc thôi là paracetamol), đây có thể xem là thuốc giảm đau hạ nhiệt thông thường.