Bệnh Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són)

Thông tin hữu ích về Bệnh Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són). Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són) chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són)
 • Bàng quang tăng hoạt và cách chữa trị

  Bàng quang tăng hoạt,bệnh tiểu đêm,bệnh đi tiểu nhiều lần,đi tiểu không kiểm soát
  SKĐS - Bàng quang tăng hoạt thường được chẩn đoán khi có triệu chứng tiểu gấp kèm theo ít nhất một trong các triệu chứng: tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không kiểm soát.
 • Những nguyên nhân phổ biến gây tiểu đêm

  tiểu đêm
  SKĐS - Nếu bạn hay thức giấc giữa đêm để “giải quyết nỗi buồn”, có lẽ bạn sẽ hứng thú với bài viết này.Tiểu đêm là gì?Những nguyên nhân có thể gây ra?Tại sao tình trạng này trở nên phổ biến khi chúng ta già đi?
 • Rối loạn tiểu tiện, coi chừng ung thư tuyến tiền liệt

  SKĐS - Ung thư tuyến tiền liệt (UTTTL) là loại ung thư (UT) phổ biến, mặc dù tỷ lệ tử vong của bệnh nhân từng bước được cải thiện nhờ các tiến bộ trong chẩn đoán sớm và điều trị nhưng UTTTL vẫn là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trong số các bệnh ung thư ở nam giới. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 1.275 trường hợp mắc mới và 872 ca tử vong do UTTTL. Bệnh hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân, càng lớn tuổi nguy cơ càng cao với bệnh lý này.
 • Thuốc nào trị rối loạn tiểu tiện ở người cao tuổi?

  Thuốc,người cao tuổi
  SKĐS - Hàng triệu người cao tuổi luôn than phiền rằng bị mất kiểm soát tiểu tiện như tiểu són, đi tiểu phải rặn nhiều hoặc rò rỉ nước tiểu dẫn đến gây mùi khó chịu làm ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống của họ.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT