Bệnh Bướu máu

Thông tin hữu ích về Bệnh Bướu máu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Bướu máu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Bướu máu
 • Bướu máu trẻ em: “Không hoang mang nhưng chớ chủ quan”

  Bướu máu trẻ em
  SKĐS - Không ít phụ huynh lo lắng thậm chí hoang mang đến sợ hãi khi thấy con mình chào đời với mảng đỏ trên má. Tuy nhiên theo các bác sĩ, bướu máu không phải bao giờ cũng tồn tại vĩnh viễn.
 • Bướu máu ở môi, có đáng lo?

  bướu máu
  SKĐS - Cháu tôi bị bướu máu ở môi dưới, qua tìm hiểu tôi biết bướu máu là lành tính nhưng vẫn rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn về bệnh này và cách điều trị?
 • Bướu máu ở môi, nên phẫu thuật hay đốt laser?

  bướu máu,phẫu thuật,Phẫu thuật
  SKĐS - Cháu ngoại 10 tháng tuổi, khi sinh ra, cháu có một bướu máu ở môi dưới đến giờ cũng không to thêm... Xin hỏi bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không? Có phải phẫu thuật cắt bỏ hay chỉ cần đốt laser?
 • Bướu máu ở trẻ em có nguy hiểm?

  ,bướu máu
  SKĐS - Cháu tôi sinh ra đã có một vết màu đỏ bằng đầu ngón tay cái ở vùng lưng, trông như vết bớt. Vết màu đỏ đó hơi nổi trên da.
 • Phẫu thuật cứu bé gái có bướu máu hiếm gặp ở VN

  ,bướu máu
  - Chiều 19/6, TS – Bác sĩ Trần Chí Cường, Chủ tịch Hội can thiệp thần kinh TP.HCM cho biết vừa xử lý thành công bệnh lý dị dạng mạch máu bẩm sinh cho một bé gái bằng kỹ thuật can thiệp nội mạch.
 • Bướu máu ở trẻ em có nguy hiểm?

  ,bướu máu
  Cháu trai tôi sinh ra đã có một vết màu đỏ bằng đầu ngón tay cái ở vùng lưng, trông như vết bớt. Vết màu đỏ đó hơi nổi trên da. Càng ngày vết đỏ đó càng to lên và nổi hơn. Xin hỏi, vết màu đỏ đó là gì? Có phải đưa cháu đi khám không, vì cháu vẫn ăn ngủ bình thường?
 • Bướu máu ở trẻ nhỏ

  ,bướu máu
  Con tôi có một đám đỏ sần sùi ở vùng cổ, đi khám bác sĩ nói bị bướu máu. Xin hỏi, bệnh này có nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT