Bệnh bướu cổ

Thông tin hữu ích về Bệnh bướu cổ. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bướu cổ chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bướu cổ
 • Mù mắt do không nghe lời bác sĩ khi điều trị bướu cổ

  bệnh bướu cổ,basedow,lồi mắt,mù mắt
  SKĐS - Do chủ quan, không chịu tái khám, lơ là trong quá trình dùng thuốc khiến cho bên mắt bên trái của bệnh nhân bị tổn thương tái phát và ngày càng trầm trọng thêm, loét giác mạc nặng và dẫn tới mất hẳn thị lực.
 • Dùng thuốc sau mổ bướu cổ

  thuốc,bướu cổ
  SKĐS - Khi dùng thuốc là hoóc-môn tuyến giáp, người bệnh có thể gặp các tác dụng không mong muốn của thuốc gây nên, Thường gặp là triệu chứng cường giáp với các biểu hiện: sụt cân, đánh trống ngực, hồi hộp, dễ kích thích, tiêu chảy, vã mồ hôi, nhịp tim nhanh hay loạn nhịp tim, đau đầu, mất ngủ, không chịu được nóng...
 • Khi nào bướu cổ cần điều trị?

  bướu cổ,điều trị,sức khỏe
  SKĐS - Do rất phổ biến nên bướu cổ thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ngay cả khi điều trị để ngăn ngừa biến chứng về sau cũng không hiệu quả, nên không phải lúc nào cũng cần điều trị.
 • Bệnh Graves

  bướu cổ,bướu giáp
  SKĐS - Tôi bị bệnh bướu cổ, đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh graves. Vậy tôi xin hỏi bệnh trên là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT