Bệnh bong gân

Thông tin hữu ích về Bệnh bong gân. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bong gân chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bong gân
 • Cây lá trong vườn chữa bong gân

  chữa bong gân,bong gân,Bong gân
  SKĐS - Bong gân là một tổn thương thường gặp ở gân, cơ, dây chằng, bao khớp tại các khớp. Nếu xử trí không kịp thời và đúng cách, nó có thể để lại di chứng như hạn chế vận động khớp, cứng khớp...
 • Những sai lầm khi xử trí bong gân, trật khớp

  bong gân,trật khớp,tai nạn,chấn thương
  SKĐS - Bong gân, trật khớp thường gặp trong tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt hay chấn thương thể thao. Nhiều người cho rằng đây là những thương tích nhẹ, có thể tự điều trị. Quan niệm sai lầm này dẫn tới cách xử lý không đúng và hậu quả có thể rất nặng nề.
 • Xử trí bong gân

  Xử trí
  SKĐS - Bong gân là sự tổn thương của bao khớp, phổ biến là các dây chằng, thường xảy ra sau một động tác quá mạnh nhưng không gây ra trật khớp hoặc gẫy xương.
 • Bong gân khớp cổ chân và cách xử trí

  bong gân,khớp cổ chân
  SKĐS - Bong gân khớp cổ chân là tình trạng thường gặp trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Làm gì khi bị bong gân?

  bong gân,Bong gân
  SKĐS-Bong gân là sự tổn thương của bao khớp, phổ biến là các dây chằng, thường xảy ra sau một động tác quá mạnh nhưng không gây ra trật khớp hoặc gãy xương. Những khớp xương thường bị bong gân là cổ chân, đầu gối, cổ tay...
1