Bệnh Bỏng

Thông tin hữu ích về Bệnh Bỏng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Bỏng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Bỏng
 • Hãi hùng 3 người bị tai nạn lột da, bác sĩ nỗ lực ghép da cứu bệnh nhân

  ghép da,bỏng da,vết bỏng,sơ cứu vết bỏng,tai nạn lao động
  SKĐS - Thông tin từ Bệnh viện Bỏng quốc gia cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa ghép da thành công cho 3 bệnh nhân bị tai nạn lao động rất thương tâm.
 • Dì cẩu thả, mẹ vô ý khiến bé 4 tháng tuổi nhập viện cấp cứu

  bỏng axit,Viện Bỏng Quốc gia
  SKĐS - Các bác sĩ Viện Bỏng Quốc Gia cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận và xử trí trường hợp bé trai 4 tháng tuổi được chuyển từ bệnh viện đa khoa Ninh Bình trong tình trạng ý thức lơ mơ, bóp bóng qua ống nội khí quản, mạch nhanh nhỏ khó bắt, da, niêm mạc nhợt nhạt… Nghe hai phổi thấy rì rào phế nang rõ, không thấy ran bệnh lý, mạch nhanh 153 lần/ phút, huyết áp 73/30mmHg, bụng mềm.
 • Quý ông bị bỏng nặng khi đi mát xa chân, phải cắt lọc ghép da

  bỏng,mát xa,bỏng nước sôi,sơ cứu khi bị bỏng
  SKĐS - BVĐK Đức Giang vừa cấp cứu một trường hợp hi hữu bị bỏng chân khi đi mát xa. Các bác sĩ cho biết, dự kiến bệnh nhân sẽ phải phẫu thuật và cắt lọc ghép da.
 • Thiếu nữ hoại tử da đầu vì uốn tóc làm đẹp

  ghép da,bỏng,uốn tóc,làm đẹp
  SKĐS - Để đón sinh nhật lần thứ 17, H. đã đi uốn tóc làm đẹp. Tuy nhiên, thay vì có bộ tóc như ý, cô đã bị bỏng sâu khiến da đầu hoại tử và phải phẫu thuật ghép da đầu...
 • Sơ cứu bỏng

  bỏng,sơ cứu
  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây nên bỏng như: do lửa, hơi nóng, hóa chất... Tùy từng tác nhân gây bỏng mà ta có cách sơ cứu, xử lý vết bỏng khác nhau để tránh các biến chứng nguy hiểm.
 • Thương tâm bé gái 4 tuổi bỏng nước sôi toàn thân khi tắm

  bỏng nước sôi,cách sơ cứu bỏng,vết bỏng
  SKĐS - Trong lúc chuẩn bị tắm cho con, bà mẹ bất cẩn không chú ý để bé N. bò chơi ngã vào chậu nước sôi dẫn đến bị bỏng nặng, xuất hiện tổn thương nhiều vùng trên cơ thể...
 • Bị bỏng, ăn gì để mau lành bệnh?

  SKĐS - Đối với bệnh nhân bị bỏng, nhất là trong giai đoạn nhiễm độc, nhiễm khuẩn và suy mòn bỏng phải có một chế độ ăn giàu năng lượng, giàu đạm, có bổ sung vitamin và chất khoáng kết hợp với liều điều trị phù hợp, giúp tăng cường sức đề kháng, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống thực bào, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn giúp vết thương nhanh lành.
 • Hầu hết nạn nhân vụ cháy Carina nhập viện bị bỏng hô hấp nặng do ngạt khói

  SKĐS - Tính đến 11 giờ ngày 23/3, 10 bệnh nhân trong vụ cháy Carina Plaza (Quận 8) nhập viện tại BV Chợ Rẫy, 10 bệnh nhi đã vào Cấp cứu BV Nhi Đồng 1. BV Nguyễn Tri Phương tiếp nhận cấp cứu 11 nạn nhân đều trong tình trạng ho nhiều, khó thở, tức ngực. BV Quốc tế City đã tiếp nhận 26 ca cấp cứu.
 • Sơ cứu bỏng mắt do hóa chất ở trẻ em

  Sơ cứu bỏng mắt,hóa chất
  SKĐS - Gần đây tôi thấy nhiều trường hợp trẻ nghịch nước tẩy rửa nhà vệ sinh bị bắn vào mắt phải đi cấp cứu khiến tôi rất lo lắng.
 • Xử trí khi bị bỏng

  ,xử trí
  SKĐS - Khi mới bị bỏng cần phải xử trí thế nào để không bị nhiễm khuẩn hoặc bị bỏng sâu thêm? Có nên dùng kem đánh răng để bôi vào vùng bỏng không?
1 2 3