Bệnh Béo phì

Thông tin hữu ích về Bệnh Béo phì. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Béo phì chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Béo phì
 • Hậu quả của thừa cân, béo phì và cách phòng chống cho trẻ theo từng giai đoạn

  thừa cân,béo phì,trẻ em
  SKĐS - Hiện nay, thừa cân, béo phì ở trẻ em đang là vấn đề thách thức sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, tỷ lệ này có xu hướng tăng nhanh trong thập kỷ qua, đặc biệt là ở khu vực thành phố. Các bậc cha mẹ cần chú ý phòng chống cho trẻ theo từng giai đoạn để trẻ phát triển khỏe mạnh.
 • Béo phì và chứng loãng xương

  Béo phì và chứng loãng xương,béo phì,loãng xương
  SKĐS - Có lúc bác sĩ tư vấn béo phì sẽ gây loãng xương nhưng có lúc lại nói không, vậy việc này là như thế nào? Loãng xương liên quan đến chế độ ăn uống thiếu chất và cần phải bổ sung như thế nào?
 • Cách phòng chống béo phì cho trẻ theo từng giai đoạn

  SKĐS - Hiện nay, thừa cân, béo phì (TC-BP) ở trẻ em đang là vấn đề thách thức sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, tỷ lệ này có xu hướng tăng nhanh trong thập kỷ qua, đặt biệt là ở khu vực thành phố, cần được các bậc cha mẹ chú ý phòng chống cho trẻ theo từng giai đoạn, để trẻ phát triển khỏe mạnh.
 • Hiện tượng viêm và béo phì

  béo phì,viêm
  SKĐS - Nghe nói béo phì xảy ra là do hiện tượng viêm, vậy giải thích về điều này như thế nào? Nếu vậy thì có thể điều trị béo phì bằng cách cho uống thuốc kháng viêm được không?
 • Béo phì làm tăng nguy cơ viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ

  béo phì,nguy cơ viêm khớp dạng thấp,chỉ số BMI
  SKĐS - Béo phì là một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng có thể dẫn đến nhiều bệnh lý khác nhau nếu không được điều trị. Một nghiên cứu gần đây cho thấy béo phì, tỷ lệ phần trăm lượng mỡ của cơ thể cao, và chu vi vòng eo càng lớn là những chỉ số dự báo tăng nguy cơ viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ.
 • Có thể tiêm hormon để trị béo phì

  hormon,béo phì
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu Đại học Barcelona (Tây Ban Nha), có thể dùng hormon để trị béo phì.
 • Triển vọng điều trị các bệnh liên quan đến quá cân

  quá cân,béo phì,thừa cân
  SKĐS - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa cho biết đã xác định được yếu tố trong mô mỡ tạo ra sự kháng insuline và viêm hệ thống.
 • Mối liên quan mật thiết giữa béo phì và ung thư?

  béo phì,mối liên quan giữa béo phì và ung thư
  SKĐS - So với những người có cân nặng bình thường, những người thừa cân hoặc béo phì có nguy cơ mắc nhiều bệnh hơn, bao gồm đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, đột quỵ và nhiều bệnh ung thư.
 • 4 yếu tố không ngờ gây béo phì

  yếu tố,không ngờ
  SKĐS - Béo phì là thuật ngữ y khoa nhằm chỉ tình trạng thừa cân và có nhiều mỡ trong cơ thể. Nếu bạn bị béo phì hoặc thừa cân, điều này có nghĩa là bạn đang có quá nhiều chất béo trong cơ thể.
 • Khám phá mới về kích thích não sâu chữa béo phì

  Khám phá,kích thích não sâu
  SKĐS - Hiện nay, trên thế giới có khoảng 650 triệu người lớn, 340 triệu trẻ em và thanh thiếu niên bị béo phì. Béo phì còn là nguyên nhân gây ra 2,8 triệu trường hợp tử vong mỗi năm.
1