DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Bệnh basedow là bệnh gì?

Bệnh Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp, kết hợp với phì đại bướu lan toả. Những biến đổi bệnh lý trong cơ quan và tổ chức là do tác dụng của hormon giáp tiết quá nhiều vào trong máu.

 • Cách chữa bệnh Basedow

  Bệnh Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp, trong đó tăng tiết hormon giáp là nguyên nhân cơ bản trong cơ chế sinh bệnh.
 • Bệnh Basedow dùng thuốc gì?

  SKĐS- Basedow là bệnh tự miễn dịch với biểu hiện cường chức năng, tăng sản lan tỏa tuyến giáp. Những biến đổi bệnh lý trong các cơ quan và tổ chức là do tác dụng của hormon tuyến giáp tiết quá nhiều vào máu.
 • Bị Basedow nên mổ hay xạ trị?

  Bệnh Basedow là bệnh cường chức năng phì đại và cường sản tuyến giáp. Tăng tiết hormon giáp là nguyên nhân cơ bản trong cơ chế sinh bệnh Basedow.
 • Ðể hết lồi mắt sau bệnh Basedow

  Cho đến nay, nhiều người vẫn tin rằng lồi mắt chỉ là một triệu chứng của bệnh Basedow. Nếu đúng như vậy thì khi bệnh khỏi triệu chứng cũng phải hết. Tuy nhiên, trên thực tế lâm sàng người ta thấy rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã được điều trị khỏi Basedow,
 • Lồi mắt do bệnh Basedow

  Basedow là một bệnh lý của tuyến giáp. Bệnh xuất hiện do tuyến giáp sản xuất quá nhiều hoóc môn. Hàm lượng hoóc môn giáp cao trong máu gây ra những tổn hại về mô và chuyển hoá. Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi,
 • Biểu hiện bị bệnh Basedow

  Tôi bị bệnh Basedow ở giai đoạn đầu, đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, nhưng tôi rất băn khoăn, vì nhiều người nói bệnh này không thể chữa khỏi được và có thể bị "chạy" vào tim?