Bệnh basedow là bệnh gì?

Bệnh Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp, kết hợp với phì đại bướu lan toả. Những biến đổi bệnh lý trong cơ quan và tổ chức là do tác dụng của hormon giáp tiết quá nhiều vào trong máu.
Tin tức về :Bệnh basedow là bệnh gì?
 • Basedow khi nào nên phẫu thuật?

  SKĐS - Tôi bị bệnh Basedow ở giai đoạn đầu, đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, thấy có thuyên giảm, nhưng tôi rất băn khoăn vì nhiều người nói bệnh này không thể chữa khỏi được và có thể bị “chạy” vào tim?
 • Món ăn cho người Basedow

  (SucKhoeDoiSong.vn) - Basedow là bệnh bướu cổ. Theo Ðông y thuộc bệnh ảnh (bướu)...
 • Bài thuốc cổ phương chữa bệnh Basedow

  Basedow là bệnh bướu cổ. Theo Đông y thuộc bệnh ảnh (bướu). Nếu phù tuyến giáp đơn thuần thì gọi là khí ảnh (bướu khí); còn cường tăng tuyến giáp thì gọi là nhục ảnh (bướu thịt).
 • Phương pháp điều trị Basedow

  Cháu năm nay 18 tuổi, đã điều trị bệnh Basedow 9 năm nay, hiện tại đang uống thuốc PTU. Xin hỏi bác sĩ là thời gian dùng thuốc dài và đang ở lứa tuổi phát triển như vậy thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không? Cháu có nên chuyển phương pháp điều trị khác không ạ?
 • Điều trị chứng lồi mắt trong bệnh Basedow

  Chứng lồi mắt ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt người bệnh, khiến họ mất ăn, mất ngủ. Rất nhiều bệnh nhân đã yêu cầu các bác sĩ tìm mọi cách điều trị cho mình hết chứng bệnh này.
 • Bị basedow cần ăn uống thế nào?

  Tôi mắc basedow và được dùng thuốc điều trị 1 tuần nay nhưng tôi thấy người mệt mỏi, chán ăn. Xin bác sĩ cho biết chế độ ăn và có cần kiêng gì không?
 • Bệnh Basedow và thai kỳ

  Bệnh Basedow, hay còn gọi là bệnh bướu cổ lồi mắt, là một bệnh thường hay gặp trong nhân dân. Tại các phòng khám nội tiết Ở các bệnh viện lớn, có hơn 45,8% số bệnh nhân bị bệnh Basedow trong tổng số các bệnh nhân đến khám hàng ngày.
 • Bệnh basedow có nên sinh con?

  Tôi bị bệnh basedow, hiện nay đang trong quá trình uống thuốc điều trị. Tôi có nên sinh con không? Nếu có thì khi nào?
 • Đang điều trị Basedow có con được không?

  Tôi là nam giới nhưng lại bị bướu cổ đã mấy tháng nay. Hiện tôi đang uống thuốc kháng giáp. Vừa rồi đi khám lại có đỡ hơn chút ít (tôi sụt hơn 10kg nhưng giờ đã tăng lại 3kg). Xin hỏi, liệu tôi có con lúc này được không? Vợ tôi sức khỏe bình thường. Chúng tôi muốn có con đầu lòng. Mong sự tư vấn của bác sĩ.
 • Bệnh Basedow có chữa khỏi hoàn toàn?

  Tôi bị bệnh Basedow ở giai đoạn đầu, đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, nhưng tôi rất băn khoăn không biết bệnh có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT