Bệnh bạch biến

Thông tin hữu ích về Bệnh bạch biến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bạch biến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bạch biến
 • Bệnh bạch biến có khó chữa?

  ,bạch biến
  Bạch biến là một bệnh ngoài da khá phổ biến, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố, có thể ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.
 • Chữa bệnh bạch biến có dễ?

  ,bạch biến
  Bạch biến là tình trạng mất sắc tố làm da trắng hoàn toàn thành từng đốm, từng mảng khu trú hoặc rải rác toàn thân, do các tế bào sắc tố bị tiêu hủy và biến mất. Bệnh chiếm khoảng 1% dân số, gặp cả 2 giới nhưng có xu hướng nữ nhiều hơn nam.
 • Thuốc trị bệnh bạch biến

  ,bạch biến
  Bạch biến là một bệnh da mất sắc tố melanin không rõ nguyên nhân, tổn thương là những vùng da bạc màu không có tế bào hắc tố tạo nên những dát mất sắc tố nhưng không mất cảm giác.
 • Bệnh bạch biến và thuốc chữa

  ,bạch biến
  Bạch biến có biểu hiện là các vết mất sắc tố trên da tạo nên các đám da có màu trắng. Các vết trắng này lúc đầu nhỏ sau có thể lan to ra. Khởi đầu có thể chỉ một hoặc vài nốt sau có thể phát nhiều tổn thương mới.
 • Thuốc trị bạch biến

  ,bạch biến
  Bạch biến tuy không gây tổn hại nhiều về sức khỏe song ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hiện nay đã có nhiều thuốc, nhiều liệu pháp phối hợp điều trị, nếu dùng sớm, kiên trì, bệnh có thể ổn định trong thời gian dài.
 • Có phải bạch biến?

  ,bạch biến
  Dấu hiệu đặc trưng của bệnh là những đốm, đám tròn mất sắc tố, có giới hạn rõ rệt với vùng da lành, có màu trắng đều do mất sắc tố
 • Bệnh bạch biến và thuốc chữa

  ,bạch biến
  Bạch biến (vitiligo) là tình trạng mất sắc tố ở da gây ra do tế bào sắc tố (melanocyte) bị tiêu diệt, rối loạn hoặc mất chức năng sản xuất,
 • Một số thuốc điều trị bệnh bạch biến

  ,bạch biến
  Bạch biến (vitiligo) là một bệnh tự miễn dịch có đặc trưng lâm sàng là những dát trắng do sự thiếu vắng của tế bào sắc tố (melanocyte). Bệnh chiếm từ 1-2% dân số. Bệnh gặp ở cả nam và nữ nhưng có xu hướng nữ nhiều hơn nam và khoảng 50% khởi bệnh trước 20 tuổi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT