Bệnh bạch biến

Thông tin hữu ích về Bệnh bạch biến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bạch biến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bạch biến
 • Bạch biến và phương cách điều trị

  bạch biến,điều trị,sắc tố
  SKĐS - Bạch biến là tình trạng rối loạn sắc tố khu trú ở da và niêm, đặc trưng bởi những dát, khoảng giảm sắc tố, giới hạn rõ, không tróc vẩy, không ngứa, bề mặt da không teo. Bệnh tự phát và do mắc phải, lành tính, không lây, thường liên quan các bệnh tự miễn nguyên phát.
 • Chuyên gia bạch biến thế giới tư vấn cách trị bệnh hiệu quả

  bạch biến,sắc tố da,tia cực tím,UVB,bệnh da,da liễu
  SKĐS - Bạch biến là căn bệnh khá phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti, thậm chí trầm cảm.
 • Truyền hình trực tuyến: Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị

  bạch biến,cách chữa bạch biến
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị” vào 15h00, thứ Tư, ngày 13/06/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Cách nào trị hết bạch biến?

  ,bạch biến
  SKĐS - Em năm nay 17 tuổi, bị bạch biến, đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Trước em có bôi thuốc mỡ flucinar thấy có mất đi các nốt trắng ở cằm...
 • Bạch tạng và bạch biến có giống nhau?

  ,bạch biến
  SKĐS - Cháu gái tôi bị bệnh bạch biến, nhưng tôi nghe nói bệnh có tên gọi khác là bệnh bạch tạng. Xin bác sĩ cho biết bạch tạng và bạch biến có phải là cùng một bệnh không?
 • Làm sao biết bạch tạng hay bạch biến?

  ,bạch biến
  SKĐS - Con gái tôi 15 tuổi, da trắng bệch, người thì nói cháu bị bạch tạng, người khác lại nói cháu bị bạch biến
 • Phác đồ mới điều trị bệnh bạch biến

  ,bạch biến
  SKĐS - Một phác đồ điều trị an toàn và hiệu quả để khôi phục lại sắc tố da đối với các bệnh nhân bạch biến vừa được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Y học Da liễu Mỹ.
 • Bạch biến chữa thế nào

  ,bạch biến
  SKĐS - Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Vị trí bị bệnh thường gặp nhất là mặt, phần trên của ngực, mặt lưng bàn tay, nách, háng...
 • Bệnh bạch biến có thể điều trị dứt điểm?

  ,bạch biến
  SKĐS - Khoảng mấy tháng nay, trên da tôi xuất hiện những đốm trắng rất khó chịu. Những đốm trắng này lúc đầu nhỏ như hạt gạo, sau to dần gây mất thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì, có nguy hiểm không, bệnh có điều trị dứt điểm được không?
 • Phân biệt bạch tạng và bạch biến

  ,bạch biến
  Cháu tôi 17 tuổi bị bệnh bạch tạng, song nhiều người lại nói rằng cháu bị bệnh bạch biến. Cháu cũng băn khoăn không biết phân biệt hai bệnh này thế nào, xin bác sĩ tư vấn?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT