Bệnh bạch biến

Thông tin hữu ích về Bệnh bạch biến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bạch biến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bạch biến
 • Thuốc mới chữa bệnh bạch biến

  bạch biến,thuốc
  SKĐS - Bệnh bạch biến (Vitiligo), một căn bệnh tự miễn, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố khiến vùng da trông như bị tẩy trắng.
 • Bệnh bạch biến có chữa khỏi không?

  Bệnh bạch biến có chữa khỏi không?,Bệnh bạch biến
  SKĐS - Bệnh bạch biến là một loại bệnh da liễu thường gặp mà trong đó các tế bào sắc tố da bị phá hủy từ đó làm thay đổi màu da.
 • Điều trị bạch biến

  bạch biến
  SKĐS - Theo BS. Võ Thị Bạch Sương, ĐH Y Dược TP.HCM, bạch biến là bệnh da mất sắc tố mắc phải thường gặp nhất, chiếm khoảng 0,5 - 1% dân số, trong đó 23 - 36% bệnh nhân là trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Xóa bỏ kỳ thị giúp bệnh nhân bạch biến tự tin hơn trong cuộc sống

  bạch biến,giảm sắc tố da,lão hóa da,chăm sóc da
  SKĐS - PGS.TS. Nguyễn Văn Thường - Giám đốc BV Da liễu Trung ương cho biết, bệnh bạch biến là một bệnh da giảm sắc tố, dù không lây nhiễm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, khiến nhiều người tự ti, mặc cảm vì làn da khác với những người xung quanh.
 • Sẽ phẫu thuật ghép tế bào chữa bệnh bạch biến vào cuối năm 2019

  bạch biến,ghép tế bào chữa bạch biến,bệnh ngoài da
  SKĐS - PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc BV Da liễu Trung ương cho biết, dự kiến cuối năm 2019, bệnh viện sẽ áp dụng ghép tế bào cho bệnh nhân bạch biến. Đây là hướng đi mới điều trị căn bệnh này, mở ra cơ hội cho nhiều bệnh nhân bạch biến.
 • Khám, tư vấn miễn phí căn bệnh khiến hơn 1 triệu người mắc, chưa có thuốc trị khỏi hoàn toàn

  bạch biến,bệnh ngoài da,bệnh vảy nến,bv da liễu trung ương
  SKĐS - Với hơn 1 triệu người mắc căn bệnh bạch biến, cho đến nay, y học vẫn chưa có thuốc nào trị khỏi bệnh hoàn toàn.
 • Bạch biến chữa thế nào?

  chữa thế nào,bạch biến
  SKĐS - Em 25 tuổi, bị bệnh bạch biến ở da vùng cổ.Xin hỏi bác sĩ nếu không điều trị bệnh có nguy hiểm tới sức khỏe không?Ở đâu khám và chữa bệnh này tốt.
 • Bạch biến có di truyền?

  bạch biến,di truyền
  SKĐS - Mẹ tôi bị bệnh bạch biến khi tuổi đã cao, nên bà không đi khám hay điều trị vì mọi người nói đó là bệnh lành tính. Xin hỏi bệnh bạch biến có di truyền không? Nếu không điều trị có gặp nguy hiểm?
 • Bạch biến, trị có khó?

  bạch biến
  SKĐS - Em năm nay 20 tuổi, em bị bạch biến cả ở da vùng cổ và mu bàn tay. Xin hỏi bác sĩ nếu không điều trị, bệnh có nguy hiểm tới sức khỏe hay phát triển rộng hơn không? Cách nào điều trị dứt bệnh này?
 • Liệu pháp kháng thể mới đem lại hy vọng chữa khỏi bệnh bạch biến

  Liệu pháp,kháng thể
  SKĐS - Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh bạch biến chỉ có tác dụng tạm thời, nên bệnh sẽ quay trở lại sau khi ngừng chữa trị.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT