Bệnh bạch biến

Thông tin hữu ích về Bệnh bạch biến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh bạch biến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh bạch biến
 • Khám, tư vấn miễn phí căn bệnh khiến hơn 1 triệu người mắc, chưa có thuốc trị khỏi hoàn toàn

  bạch biến,bệnh ngoài da,bệnh vảy nến,bv da liễu trung ương
  SKĐS - Với hơn 1 triệu người mắc căn bệnh bạch biến, cho đến nay, y học vẫn chưa có thuốc nào trị khỏi bệnh hoàn toàn.
 • Bạch biến chữa thế nào?

  chữa thế nào,bạch biến
  SKĐS - Em 25 tuổi, bị bệnh bạch biến ở da vùng cổ.Xin hỏi bác sĩ nếu không điều trị bệnh có nguy hiểm tới sức khỏe không?Ở đâu khám và chữa bệnh này tốt.
 • Bạch biến có di truyền?

  bạch biến,di truyền
  SKĐS - Mẹ tôi bị bệnh bạch biến khi tuổi đã cao, nên bà không đi khám hay điều trị vì mọi người nói đó là bệnh lành tính. Xin hỏi bệnh bạch biến có di truyền không? Nếu không điều trị có gặp nguy hiểm?
 • Bạch biến, trị có khó?

  bạch biến
  SKĐS - Em năm nay 20 tuổi, em bị bạch biến cả ở da vùng cổ và mu bàn tay. Xin hỏi bác sĩ nếu không điều trị, bệnh có nguy hiểm tới sức khỏe hay phát triển rộng hơn không? Cách nào điều trị dứt bệnh này?
 • Liệu pháp kháng thể mới đem lại hy vọng chữa khỏi bệnh bạch biến

  Liệu pháp,kháng thể
  SKĐS - Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh bạch biến chỉ có tác dụng tạm thời, nên bệnh sẽ quay trở lại sau khi ngừng chữa trị.
 • Bạch biến và phương cách điều trị

  bạch biến,điều trị,sắc tố
  SKĐS - Bạch biến là tình trạng rối loạn sắc tố khu trú ở da và niêm, đặc trưng bởi những dát, khoảng giảm sắc tố, giới hạn rõ, không tróc vẩy, không ngứa, bề mặt da không teo. Bệnh tự phát và do mắc phải, lành tính, không lây, thường liên quan các bệnh tự miễn nguyên phát.
 • Chuyên gia bạch biến thế giới tư vấn cách trị bệnh hiệu quả

  bạch biến,sắc tố da,tia cực tím,UVB,bệnh da,da liễu
  SKĐS - Bạch biến là căn bệnh khá phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti, thậm chí trầm cảm.
 • Truyền hình trực tuyến: Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị

  bạch biến,cách chữa bạch biến
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị” vào 15h00, thứ Tư, ngày 13/06/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Thuốc mới chữa bệnh bạch biến

  bạch biến,thuốc
  SKĐS - Bệnh bạch biến (Vitiligo), một căn bệnh tự miễn, là hiện tượng sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố khiến vùng da trông như bị tẩy trắng.
 • Cách nào trị hết bạch biến?

  ,bạch biến
  SKĐS - Em năm nay 17 tuổi, bị bạch biến, đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Trước em có bôi thuốc mỡ flucinar thấy có mất đi các nốt trắng ở cằm...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT