Bệnh Alzheimer

Thông tin hữu ích về Bệnh Alzheimer. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Alzheimer chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Alzheimer
 • Cách xác định bệnh Alzheimer

  bệnh Alzheimer
  SKĐS - Mẹ tôi năm nay 70 tuổi. Bà rất hay quên, gia đình tôi phân vân không biết mẹ tôi có mắc bệnh Alzheimer hay không. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân mắc bệnh Alzheimer và làm thế nào để xác định được bệnh?
 • Xét nghiệm máu phát hiện sớm bệnh Alzheimer

  Xét nghiệm,phát hiện sớm
  SKĐS - Một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Ruhr (Ruhr University Bochum), CHLB Đức và Đại học Lund, Thụy Điển đang phát triển một loại xét nghiệm máu có thể giúp phát hiện được bệnh Alzheimer ở giai đoạn rất sớm trước khi các triệu chứng của bệnh xuất hiện.
 • Mất ngủ có liên quan tới nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

  mất ngủ,bệnh Alzheimer
  SKĐS - Chỉ cần một đêm mất ngủ cũng có thể khiến não chứa đầy loại protein có liên quan đến sự phát triển bệnh Alzheimer.
 • Bệnh Alzheimer - Hệ lụy từ chứng rối loạn giấc ngủ

  rối loạn giấc ngủ,giấc ngủ,Alzheimer
  SKĐS - Mới đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã gây chấn động toàn thế giới. Họ đã tìm ra thủ phạm gây bệnh Alzheimer chính là chứng rối loạn giấc ngủ. Từ kết quả nghiên cứu này sẽ mở ra hướng đi mới trong điều trị và ngăn ngừa chứng bệnh này ở người cao tuổi.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT