DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ben Affleck hối tiếc khi giấu tổ tiên là chủ nô
19:26 22/04/2015 GMT+7
Nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi danh Ben Affleck ngày 21-4 nói rằng rất hối tiếc khi cố gắng che giấu chuyện tổ tiên mình từng là chủ nô lệ với công chúng. Hành động này gây rắc rối cho Ben khi chúng bị phát hiện.

Ben Affleck từng tham gia chương trình Finding Your Roots (Tìm kiếm nguồn gốc của bạn) do giáo sư Henry Louis Gates Jr. thuộc đại học Harvard làm giám đốc sản xuất vào giữa năm 2014. Đây là chương trình mà các ngôi sao tham gia được khám phá cội nguồn dòng họ tổ tiên mình từ xa xưa đến nay. Và sau đó, chương trình này được phát trên kênh PBS (Dịch vụ Truyền thông Công cộng), được rất nhiều khán giả yêu thích.

Mọi rắc rối đến với Ben Affleck sau khi một số lá thư nội bộ của hãng Sony trong nhiều thư mật bị tin tặc đánh cắp trong vụ tấn công gây sốc trong năm 2014 mới đây được công bố trên Wikileaks. Trong thư đề cập đến việc Ben Affleck cố tình che giấu tổ tiên mình trước công chúng. Hẳn nhiên, vụ này gây ồn ào trên mạng và trở thành đề tài tranh cãi dữ dội khiến Ben phải lên tiếng.

Ben Affleck

“Tôi không muốn bất kỳ chương trình truyền hình nào đề cập đến việc một người trong số tổ tiên mình là chủ nô. Tôi rất xấu hổ điều đó. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi đã làm tôi cảm thấy kinh khủng. Nhưng giờ đây tôi rất hối tiếc trước hành động của mình” – Ben tâm sự trong thông cáo đăng trên Facebook.

Nam diễn viên này nói thêm rằng anh đã vận động “hành lang” để Henry Louis Gates Jr. cũng như các đạo diễn khác giúp mình xóa chi tiết trên khi chương trình phát sóng. Cuối cùng anh cũng được sự đồng ý nhưng rõ ràng chuyện này còn gây rắc rối lớn hơn khi bị phát hiện. Vì thế, Ben xin lỗi cũng như bày tỏ sự áy náy trước hành động của mình.

 

(Người lao động)

Tin liên quan
Ben Affleck giành Oscar cho 'Phim hay nhất'
'Argo' nhận tượng vàng với danh hiệu 'Phim hay nhất'. ‘Bữa tiệc điện ảnh’ lớn nhất thế giới 2013 diễn ra tối 24/2 (giờ địa phương) tức sáng 25/2 Hà Nội tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm