DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bé Tuấn Cường thoát lưỡi hái tử thần đã khỏe mạnh xuất viện
08:11 19/12/2013 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bé trai Nguyễn Tuấn Cường (12 tháng tuổi, Quảng Ninh) đã khỏe mạnh xuất viện trở về nhà, quây quần bên gia đình sau 10 ngày chiến đấu với bệnh tật và nhận được sự quan tâm tận tình của các y bác sĩ.

Bé trai Nguyễn Tuấn Cường (12 tháng tuổi, Quảng Ninh) đã khỏe mạnh xuất viện trở về nhà, quây quần bên gia đình sau 10 ngày chiến đấu với bệnh tật và nhận được sự quan tâm tận tình của các y bác sĩ.

Trước sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ BV Đa khoa huyện Vân Đồn, BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và BV Nhi Trung ương - nơi Tuấn Cường được chuyển đến điều trị, ông nội cháu đã gửi tâm thư đến các tập thể y bác sỹ toả sáng Nhân tâm - Trí tuệ - Trách nhiệm - Y đức của người thầy thuốc nhân dân…


	Bé Tuấn Cường trong vòng tay ấm áp của người thân.

Bé Tuấn Cường trong vòng tay ấm áp của người thân.

Ông nội Tuấn Cường chia sẻ trong tâm thư: Trước tình trạng bệnh tình của cháu rất nặng, ở mức nguy cấp, có rất nhiều biểu hiện bất thường, hôn mê sâu không rõ nguyên nhân, toàn bộ các chức năng của cơ thể bị rối loạn, xác định chính xác bệnh là việc ngoài khả năng của bệnh viện, cần lấy ngay mẫu máu và nước tiểu của cháu gửi sang bệnh viện bên Nhật để phân tích và chẩn đoán. Được sự tận tâm của các y bác sĩ của khoa, sau 3 ngày đêm cháu chỉ biết nằm im bất động - các thầy thuốc đã giành giật được cháu ra khỏi bàn tay tử thần. Hiện tại các chức năng đang dần hồi phục. Được nhìn thấy ánh mắt của cháu, đôi tay, bàn chân của cháu, những cử động nhỏ nhặt của cơ thể bé nhỏ (tuy còn rất yếu ớt) gia đình tôi không cầm được nước mắt vì sung sướng!.... Tôi và gia đình tôi bây giờ chỉ còn biết đặt hết niềm tin vào các y bác sĩ và hy vọng cháu trai tôi, dù nhỏ tuổi nhưng sẽ tự gồng mình lên, kiên cường chiến đấu với bệnh tật".

Đến nay, sau 10 ngày điều trị, Tuấn Cường đã khỏe mạnh trở về vòng tay gia đình ấm áp. "Ngày đầu tiên đón cháu trở về, hai bên gia đình nội ngoại, mặc cho trời giá buốt đến thế nào cũng quyết thức đến tận 11h đêm, chờ được nhìn thấy mặt cháu mới an lòng về ngủ. Từ nay, chắc chắn cháu sẽ ngoan ngoãn, ăn ngủ nhiều để mạnh khoẻ và lớn nhanh như... Thánh Gióng "- người nhà Tuấn Cường không giấu nổi vui mừng cho hay.

D.Hải

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm