Bé tự tin đón năm học mới

Cập nhật tin tức mới về Bé tự tin đón năm học mới, hình ảnh, video clip mới nhất về Bé tự tin đón năm học mới
Tin tức về :Bé tự tin đón năm học mới
 • Thực đơn chuẩn cho mùa thi

  SKĐS - Học sinh trung học phổ thông đang bước vào cao điểm những ngày học ôn căng thẳng chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, diễn ra vào đầu tháng 7.
 • Mùa thi – Chớ lạm dụng thuốc bổ não

  SKĐS - Những loại thuốc được cho là có tác dụng “bổ não, tăng cường trí nhớ”, thực chất đã tỏ rõ hiệu lực trong điều trị bệnh.
 • Lời khuyên của bác sĩ dành cho sĩ tử mùa thi

  sĩ tử,mùa thi,bác sĩ
  SKĐS - Tháng 6, nắng gắt cộng với áp lực bài vở sẽ dễ khiến cho các sĩ tử kiệt sức, căng thẳng. ThS.BS. Lê Thị Hải - nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia sẽ đưa ra chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học tốt cho trí não sĩ tử.
 • Mùa thi, coi chừng tiêu chảy cấp do nhiễm trùng

  tiêu chảy cấp
  SKĐS - Bước vào những ngày chuẩn bị thi, các sĩ tử ngoài việc lo ôn luyện bài vở cần chú ý tránh một số bệnh lý thông thường có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bài thi. Một trong những bệnh cần chú ý đó là tiêu chảy.
 • Thảo dược tiếp sức cho sĩ tử mùa thi

  SKĐS - Năm nào cũng vậy, tháng 5 – 7 thời tiết nắng nóng, nhiệt độ thường xuyên ở mức trên 37, 38 0 C, không khí oi bức, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ sức khoẻ của học sinh, đặc biệt đối với các em chuẩn bị thi tốt nghiệp phổ thông và đại học, cao đẳng... Vậy làm thế nào để các em có sức khỏe tốt và giành kết quả cao trong kỳ thi?
 • Dược thiện cho sĩ tử mùa thi

  SKĐS - Mùa thi là mùa bận rộn nhất của các sĩ tử, việc học hành và ôn bài căng thẳng khiến các em luôn mệt mỏi, sức khỏe suy kiệt, trí nhớ giảm, buồn ngủ thường xuyên và ngủ chập chờn...
 • Có nên dùng thuốc an thần trong mùa thi?

  SKĐS - Con trai tôi đang chuẩn bị thi đại học. Tôi thấy cháu rất lo lắng cho kỳ thi này. Để giúp cháu giảm bớt căng thẳng trong mùa thi, tôi muốn mua một số thuốc an thần thảo dược về cho cháu uống.
 • Cảnh giác chiêu lừa “chạy” trường trước mùa thi

  SKĐS - Mùa thi đại học, cao đẳng đang đến gần cũng là thời điểm các đối tượng lừa đảo “chạy” trường vào mùa hoạt động.
 • Mỏi mắt mùa thi, khi nào dùng thuốc?

  ,mỏi mắt
  SKĐS - Tình trạng mỏi mắt hiện nay khá phổ biến, nhất là giới văn phòng, học sinh, sinh viên. Vào mùa thi tình trạng này càng tăng lên ở các sĩ tử.
 • Luyện trí mùa thi: Phương pháp cải thiện trí nhớ, hiệu quả học tập

  SKĐS - Dù đã có quãng thời gian để chạy đà, song những ngày thi cận kề, áp lực nhồi óc của các sỹ tử vẫn không hề giảm nhẹ, cộng thêm sức ép thành quả 12 năm học không thể để “xôi hỏng bỏng không” khiến nhiều sỹ tử trước thềm kỳ không khỏi lo âu học trước quên sau.
1 2 3