Bé trai mắc kẹt hơn 3 giờ trong máy giặt

Các nhân viên cứu hộ tại Trung Quốc phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để giải cứu một bé trai 2 tuổi bị mắc kẹt bên trong chiếc máy giặt mà gia đình mới mua.

Các nhân viên cứu hộ tại Trung Quốc phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để giải cứu một bé trai 2 tuổi bị mắc kẹt bên trong chiếc máy giặt mà gia đình mới mua.

Tao Peng, một bé trai 2 tuổi đang sống cùng bà ngoại tại thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), đã leo vào bên trong chiếc máy giặt mà gia đình mới mua trong khi người bà không để ý. Cậu bé hiếu động này sau đó đã bị mắc kẹt bên trong lồng giặt của chiếc máy và không thể chui ra ngoài.

Các nhân viên cứu hộ đang giải cứu bé Tao Peng ra khỏi lồng máy giặt

“Tôi chỉ vừa quay lưng đi một phút để nấu ăn thì đứa trẻ đã đi mất. Nó đặt một túi bánh ở bên trong máy giặt, trèo lên một chiếc ghế để chui vào bên trong lồng giặt và tự nhốt mình bên trong”, Qing Yuan Ku, bà ngoại của Tao Peng cho biết.

Sau khi không thể tự giúp cháu mình thoát ra khỏi máy giặt, cứu hỏa và các nhân viên cứu hộ sau đó đã được gọi đến để giúp gia đình giải cứu đứa bé.

Theo các nhân viên cứu hộ, đứa trẻ đã làm hỏng cơ chế khóa trên máy giặt trong khi đang trèo vào trong, làm cho cửa máy giặt không thể mở ra được khiến đứa trẻ mắc kẹt bên trong. Các nhân viên cứu hộ đã phải mất hơn 3 giờ đồng hồ để tháo dỡ máy giặt và cứu đứa trẻ.

Sau khi được giải thoát và đưa ra ngoài, Tao Peng khá sốc và hoảng sợ nhưng không bị chấn thương nào.

Mặc dù bà ngoại của Tao Peng vui mừng vì đứa cháu nhỏ của mình được giải cứu, nhưng bà cũng không thể vui được khi chiếc máy giặt mới của gia đình đã bị hư hỏng hoàn toàn do các nhân viên cứu hộ không thể lắp ráp nó lại như cũ.

“Điều quan trọng là cháu tôi không sao. Đây là bài học cho tôi khi chăm cháu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì tôi đã phải mất nhiều năm tiếc kiệm mới đủ tiền mua chiếc máy giặt đó nhưng giờ đây nó đã trở nên vô dụng”, bà Qing Yuan Ku cho biết.

 

 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bé trai mắc kẹt hơn 3 giờ trong máy giặt

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT