Bé gái 5 tuổi cứu cha hôn mê bằng một mũi tiêm

Suckhoedoisong.vn - Cô bé Holly Price đã trở thành người hùng của gia đình khi cứu người cha bị rơi vào trạng thái hôn mê do biến chứng tiểu đường.

Cô bé Holly Price đã trở thành người hùng của gia đình khi cứu người cha bị rơi vào trạng thái hôn mê do biến chứng tiểu đường.

Ông Barkess – 47 tuổi- tự hào kể về “chiến tích” của cô con gái 5 tuổi, lúc 1giờ 30 sáng, ông bị ngã quỵ trên ghế sofa và bất tỉnh tại nhà riêng ở Stanley, Durham, Anh. Cô bé Holly tỉnh dậy đã phát hiện ra cha và cố gắng lay ông tỉnh dậy. Barkess đã cố gắng đứng dậy để đi vào nhà bếp, nhưng rồi lại bị ngất. Cô bé đã bình tĩnh và biết cha mình đang muốn làm gì, em đến tủ lạnh và lấy một bộ kit tiêm vào bụng ông một loại hormon làm tăng đường máu.

Ông Barkess bị bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin đã 33 năm nay, ông cho biết: “ Không biết điều gì sẽ xảy ra với tôi nếu con bé không ở đó”. Sau khi tiêm cho cha, cô bé đã gọi điện thoại cho mẹ và chơi trò chơi điện tử cho tới khi mẹ đến. Cha mẹ cô bé hiện sống li thân, nhưng bố mẹ cô bé 5 tuổi này đã dạy cô phải làm gì khi cha cô bị những trường hợp tương tự.

15 phút sau cha cô đã tỉnh dậy và cô bé đã ngồi bên cạnh cha mình. Ông Barkess, một công nhân xây dựng cho biết: “Con bé chưa bao giờ làm những việc như vậy trước đây.”.

Hải Yến (Theo Dailymail)

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bé gái 5 tuổi cứu cha hôn mê bằng một mũi tiêm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT