DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bayer kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam với chuỗi hoạt động cộng đồng thiết thực
10:15 30/10/2014 GMT+7
Vừa qua, Bayer Việt Nam đã thực hiện 1 chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đánh dấu 20 năm thành lập của công ty.

Cải thiện toàn diện đời sống người dân

Được biết đây cũng là địa phương nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Bayer Việt Nam xây dựng cầu Kênh Xáng 2 mới, giúp cải thiện điều kiện đi lại của người dân. Được khởi công vào tháng 8/2014, hiện nay, dự án Cầu Kênh Xáng 2 tại xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đã đạt 80% tiến độ xây dựng.

Ông David Champion, TGĐ Bayer Việt Nam (phải) và ông Torsten Velden, GĐ nhánh BayerCropScience Việt Nam (trái) trao quà cho các em học sinh tiêu biểu xã An Minh Bắc.

Nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan đoàn thể địa phương và Hội Chữ Thập Đỏ Từ Thiện Thiện Tâm Quận Tân Bình TP.HCM, chương trình đã thực hiện khám bệnh và phát 100 đầu thuốc miễn phí cho 500 bà con nghèo tại địa phương. Ngoài ra, bà con nông dân còn được hỗ trợ kiến thức cần thiết nhằm bảo vệ an toàn trong canh tác lúa và kỹ thuật nuôi cá đồng hiệu quả. Qua chương trình, 120 đôi găng tay và các tài liệu “Quản lý sức khỏe và phòng trị bệnh trên cá rô và cá lóc đồng” đã được trao tặng để khích lệ bà con nông dân.

Được biết, tổng kinh phí thực hiện chuỗi chương trình trên là 450 triệu đồng, trong đó, kinh phí tài trợ xây cầu Kênh Xáng là 250 triệu đồng.

Đẩy mạnh giáo dục sức khỏe giới tính cho thanh thiếu niên

Nhân dịp này, Bayer Việt Nam cũng trao tặng dụng cụ học tập cho 20 học sinh tiêu biểu tại trường tiểu học địa phương. Trước đó, phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện U Minh Thượng, Bayer Việt Nam đã mời GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Chủ tịch Hội Nội Tiết Sinh Sản và Vô Sinh TP.HCM, Phó chủ tịch Hội Sản Phụ và Sinh Đẻ Có Kế Hoạch Việt Nam hướng dẫn các em học sinh kiến thức về sức khỏe vị thành niên.

Ngoài ra, Bayer Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ đã trao tặng 500 suất quà cho các gia đình khó khăn bao gồm: bình đựng nước đá, mì tôm, dầu ăn, nước tương và các nhu yếu phẩm cần thiết khác với mong muốn giúp người dân bớt đi phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

“Chúng tôi muốn kỷ niệm 20 năm thành lập công ty bằng những hoạt động ý nghĩa, giúp ích thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là ở vùng sâu vùng xa, nơi điều kiện sống còn nhiều khó khăn.”, ông David J. Champion, Tổng Giám Đốc Bayer Việt Nam chia sẻ.

 

Bayer: Khoa học Vì Cuộc sống Tốt đẹp hơn

Bayer là một Tập đoàn toàn cầu với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp và Vật liệu Polymer Công nghệ cao. Sản phẩm và dịch vụ của Bayer được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Đồng thời, Tập đoàn hướng đến việc tạo ra giá trị thông qua các hoạt động sáng tạo, phát triển và đạt năng suất cao. Bayer cam kết tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội và đạo đức của công dân doanh nghiệp. Trong năm tài chính 2013, Tập đoàn đã tuyển dụng 113.200 lao động và đạt doanh số 40,2 tỷ euro. Chi phí đầu tư lên đến 2,2 tỷ euro, chi phí Nghiên cứu và Phát triển (R&D) là 3,2 tỷ euro.

Công ty Bayer Việt Nam (BVL) thuộc tập đoàn Bayer có trụ sở tại Leverkusen, Đức. BVL đã và đang hoạt động tại Việt Nam trong 20 năm qua với hai nhà máy hiện đại ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, và hai văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM hỗ trợ hoạt động các kinh doanh chung của toàn công ty.

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm