DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bầu cử Mỹ: Ứng viên sáng giá Joe Biden sẽ không tụ tập tranh cử
Bảo Linh - 17:24 01/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden tuyên bố ông sẽ không tổ chức tụ tập đông người cho chiến dịch tranh cử tổng thống giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Mỹ.

Ông Joe Biden, ứng viên sáng giá trong cuộc chạy đua bầu cử tổng thống Mỹ

Tại họp báo ở Delaware, ông Biden cho biết đây là chiến dịch tranh cử bất thường nhất trong lịch sử hiện đại ở Mỹ. Đối thủ chính của ông, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có kết quả thấp bất ngờ trong một cuộc tụ tập tranh cử ở Tulsa, Oklahoma vào tháng 6 và chiến dịch của ông cũng tuyên bố sẽ không có thêm cuộc tụ tập mới nào nữa.

Trưng cầu ý kiến cho thấy ông Biden hiện giành được số người ủng hộ vượt qua cả đương kim Tổng thống Trump. Do đại dịch, ông Biden đã hạn chế xuất hiện trước công chúng, thay vào đó là các cuộc phỏng vấn chiếu trên truyền hình được thực hiện từ studio riêng của ông.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Không thể thành lập Chính phủ, Israel chuẩn bị bầu cử lần 3
SKĐS - Ngày 12/12, sau khi qua thời hạn chót về thành lập liên minh cầm quyền, các nghị sĩ Israel đã bỏ phiếu và đi đến quyết định giải tán quốc hội, ấn định thời điểm bầu cử mới với 94 phiếu thuận và không có phiếu chống.
Bầu cử Mỹ 2020: “Siêu thứ Ba” Gương mặt nào sẽ đại diện cho đảng Dân chủ?
SKĐS - Sáng 3/3 (theo giờ địa phương), tức ngày “Siêu thứ Ba” (Super Tuesday), các điểm bỏ phiếu trên 15 bang và vùng lãnh thổ của Mỹ mở cửa đón các cử tri đảng Dân chủ đi bỏ phiếu để chọn ra ứng cử viên chính thức của đảng này tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm nay.
Bộ Tư pháp Mỹ ngăn cản cựu cố vấn an ninh tiết lộ thông tin mật
SKĐS - Bộ Tư pháp Mỹ đã khởi kiện để ngăn cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton xuất bản cuốn sách mới về thời gian ông làm việc tại Nhà Trắng bởi nó chứa nhiều thông tin mật.
Mỹ tăng cường xét nghiệm ngăn chặn những ổ dịch COVID-19 mới
SKĐS - Mỹ có khả năng làm 40-50 triệu xét nghiệm COVID-19 mỗi tháng vào mùa thu năm nay.
Chạy đua bầu cử Tổng thống ở Ba Lan
SKĐS - Ngày 28/6, người dân Ba Lan bắt đầu bỏ phiếu bầu tổng thống. Hai đối thủ nặng ký hiện nay là Tổng thống đương nhiệm Ba Lan Andrzeij Duda và đối thủ Thị trưởng Warsaw- Rafal Trzaskowski.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm