DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bầu cử địa phương ở Campuchia: Đảng cầm quyền CPP chiến thắng
H.A - 16:29 06/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) của Thủ tướng Hun Sen vừa giành được 51,4% số phiếu trong cuộc bầu cử xã phường, trong khi Đảng CNRP chỉ chiếm được 46% số phiếu.

Thủ tướng Hun Sen viết: "Cuộc bầu cử năm 2018 sẽ không có nhiều khác biệt so với số phiếu trong cuộc bầu cử xã phường lần này. Cảm ơn và chúc mừng tất cả các thành viên của Đảng Cầm quyền đã thành công một lần nữa".

Ông Ou Virak, người sáng lập tổ chức Think-Forum của tổ chức Future Forum: “Bầu không khí chính trị trong cuộc tổng tuyển cử vào năm tới có thể "biến động hơn" khi ông Hun Sen củng cố vị thế của mình”.

Phó Tổng tư lệnh Campuchia Chea Dara: "Quân đội sẽ ủng hộ Hun Sen, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, làm Thủ tướng Vương quốc Campuchia cho nhiệm kỳ bầu cử tiếp theo”.

H.A

(Theo Strait Times)

Tin liên quan
Lắp ráp cầu bằng mì ống
SKĐS - Cuộc thi vô địch xây cầu bằng mì ống paste thế giới do trường ĐH Óbuda, Hungary tổ chức đã thu hút nhiều trường đại học khắp nơi.
LHQ mở rộng danh sách đen trừng phạt Triều Tiên
SKĐS - HĐBA LHQ vừa thông qua nghị quyết trừng phạt mới đối với CHDCND Triều Tiên, theo đó sẽ mở rộng “danh sách đen” các cá nhân, tổ chức liên quan đến chương trình hạt nhân và tên lửa của nước này. Đây là nghị quyết đầu tiên của LHQ có sự đồng thuận của cả Mỹ và Trung Quốc kể từ khi Tổng thống Trump lên nắm quyền.
Đối thoại Shangri-La lần thứ 16: “Nóng” vấn đề an ninh hàng hải
SKĐS - Ngày 4/6, Đối thoại Shangri-La thường niên lần thứ 16 kết thúc sau gần 3 ngày làm việc. An ninh hàng hải tiếp tục là chủ đề “nóng” được các đại biểu đặc biệt quan tâm.
Chiến trường Syria và ánh sáng cuối đường hầm cho cuộc chiến chống khủng bố
SKĐS - Cuối tháng 11/2015, chỉ sau khi chiến dịch không kích của Nga được tiến hành ở Syria khoảng 2 tháng, diễn ra một sự kiện rất đáng chú ý: một chiếc F-16 của không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ máy bay cường kích SU-24 của Nga.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm