Bắt rắn trong công viên, một thanh niên bị rắn cắn chết

Sau khi bán con rắn được hơn 1 triệu đồng, vào bệnh viện điều trị rắn cắn nhưng do không có huyết thanh, Đạo tử vong

Đi chơi trong công viên, Đạo thấy con rắn dưới hồ bèn nhảy xuống bắt và bị cắn phải. Sau khi bán con rắn được hơn 1 triệu đồng, vào bệnh viện điều trị rắn cắn nhưng do không có huyết thanh, Đạo tử vong

Chiều 26-9, bác Trần Thanh Long (ngụ tổ 1, ấp An Nghiệp, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) - ba của em Trần Hưng Đạo, học viên năm cuối ngành Cơ khí - Trung tâm Giới thiệu việc làm Đồng Tháp, cho biết khoảng 21 giờ, ngày 25-9, Đạo cùng nhóm bạn đang chơi trong Công viên Văn Miếu (TP Cao Lãnh) thì em phát hiện con rắn đang bơi trong hồ nước, liền nhảy xuống bắt được rắn nhưng bị rắn cắn vào tay phải.

Bác Long cầm rắn cắn chết con mình sau khi được nhà hàng trả lại
Bác Long cầm con rắn cắn chết con mình sau khi được nhà hàng trả lại

Sau khi đập chết rắn, đề phòng nọc rắn theo đường máu vào cơ thể, Đạo đã dùng vải buộc thắt mạch máu và đem rắn bán cho nhà hàng được 1,2 triệu đồng, đồng thời tự lấy xe vô Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp điều trị.

Tại đây, Đạo được tiêm thuốc, truyền dịch, thay dây buột thắt mạch máu, do không có huyết thanh điều trị nên bệnh viện chuyển Đạo lên Bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên Đạo đã tử vong trên đường cấp cứu.

Loại rắn cắn chết Đạo là rắn hổ mang, dài trên 1 m, cân nặng 1,1 kg. Đạo là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, hoàn cảnh khó khăn, em thường đi vác nước đá mướn từ 5 giờ chiều đến 3 giờ sáng để kiếm tiền đi học.

Theo Người Lao động

(Người lao động)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT