DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bắt quả tang một loạt quý bà đang mua dâm trai trẻ
09:06 21/05/2013 GMT+7
Khi ập vào 2 khách sạn ở địa bàn quận 5, TP.HCM, cơ quan công an đã bắt quả tang nhiều quý bà đang mua dâm trai trẻ.
Khi ập vào 2 khách sạn ở địa bàn quận 5, TP.HCM, cơ quan công an đã bắt quả tang nhiều quý bà đang mua dâm trai trẻ.

Hiện phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM đang điều tra về hoạt động mua bán dâm nam nhắm đến các phụ nữ có tuổi, người đồng tính nam mà cơ quan này vừa phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Văn hòa - Xã hội TP.HCM khám phá vào đêm 19/5. 

Theo đó qua theo dõi đêm 19/5 lực lượng nói trên đã ập vào, bất ngờ kiểm tra hành chính đối với 2 khách sạn đóng trên địa bàn quận 5, TP.HCM. 

Tại 1 khách sạn cơ quan chức năng bắt quả tang trong 2 phòng có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, các đối tượng này thừa nhận mua dâm là 2 quý bà có tuổi, còn bán dâm là 2 thanh niên trẻ. 

2 người bán dâm khai báo, mỗi lần tiếp khách như thế nhận được tiền công là 300 ngàn đồng.

Còn tại 1 khách sạn khác có 5 cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số đó cơ quan công an xác định có 1 cặp mua bán dâm đồng tính. Người bán dâm trong trường hợp này khai báo, được nhận tiền công 200 ngàn đồng/lần đi khách.

Ngay sau đó vụ việc được chuyển giao cho phòng cảnh sát hình sự công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Theo nguồn thông tin của ANTĐ qua truy xét, đến nay công an TP.HCM đang tạm giữ 38 người có liên quan để đấu tranh, sàng lọc và xử lý.

Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm