Bất ngờ thay lời khai, cầu thủ V.Ninh Bình đang hãm hại nhau?

Các cầu thủ V.Ninh Bình đồng loạt thay đổi lời khai khiến cảnh sát điều tra đang rối tinh, rối mù!

Các cầu thủ V.Ninh Bình đồng loạt thay đổi lời khai khiến cảnh sát điều tra đang rối tinh, rối mù!

Thông tin ban đầu đã có 11 cầu thủ thừa nhận được chia tiền bán độ và đã giao nộp trở lại cho cảnh sát điều tra (tổng số 800 triệu). Cũng theo đó, các cầu thủ V. nhúng chàm khai rằng kẻ chủ mưu trong vụ cá độ này là tiền vệ Trần Mạnh Dũng. Chính cầu thủ gốc Nam Định cũng đã thừa nhận mình đứng ra rủ rê các đồng đội.

Nhưng vào sáng hôm qua 13/4, bộ 3 cầu thủ Trần Mạnh Dũng, Lê Văn Duyệt và Lê Quang Hùng đồng loạt xin thay đổi lời khai. Ba cầu thủ này cáo buộc chính thủ môn sinh năm 1981, Nguyễn Mạnh Dũng, mới là kẻ chủ mưu.

Không chỉ có 3 cầu thủ trên, một nhân vật nhúng chàm khác (xin giấu tên) cũng xác nhận Nguyễn Mạnh Dũng mới là kẻ chủ mưu.

Trước diễn biến mới này, Nguyễn Mạnh Dũng vô cùng bức xúc. Anh khẳng định mình thậm chí còn không cầm tiền chứ đừng nói đến chuyện là chủ mưu trong vụ việc bán độ. Theo Nguyễn Mạnh Dũng, rất có thể 4 người đồng đội cố tình rủ nhau thay đổi lời khai để “hãm hại” anh!

“Tôi nghĩ họ đã có bàn bạc kĩ lưỡng từ trước nên khi cơ quan công an yêu cầu khai lại tất cả đã đồng loạt nói tôi chủ mưu và chủ động liên vệ với Đào Đức Lợi (người Hải Phòng, là người được xác định cá độ với các cầu thù V. - PV). Nhưng tôi khẳng định là tôi không gọi điện, liên lạc với bất cứ ai.

Ngay từ đầu tôi đã khai với công an là tôi không nhận đồng nào nên cũng không nộp lại tiền. Đến bây giờ tôi vẫn không thay đổi lời khai của mình”, trích phát biểu của thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng trên Người lao động.

Theo Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ, các cầu thủ tham gia bán độ đã cố thuyết phục anh nhận tiền. Nhưng từ đó tới nay, anh vẫn cương quyết không nhận tiền và cũng chưa từng khai đã nhận tiền với cơ quan điều tra.

Hiện cảnh sát đang tích cực làm việc để xác định rõ vai trò của từng cá nhân trong vụ bán độ. Quá trình này được xác nhận là sẽ mất nhiều thời gian nhưng phía cơ quan chức năng đang phối hợp cùng các bên liên quan để xử lý tận gốc vấn đề.

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT