DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bất ngờ đột kích vũ trường 02 Gold Club, phát hiện nhiều nghi vấn
13:12 18/04/2013 GMT+7
Cả trăm cảnh sát đã đột kích vào vũ trường 02 Gold Club ở trung tâm quận 1, TP.HCM- nơi tình nghi có hoạt động mua bán, sử dụng ma túy.
Cả trăm cảnh sát đã đột kích vào vũ trường 02 Gold Club ở trung tâm quận 1, TP.HCM- nơi tình nghi có hoạt động mua bán, sử dụng ma túy.

Khoảng 0h30 rạng sáng nay (18/4) lượng lượng lên đến cả trăm người thuộc các đơn vị như: cảnh sát hình sự, cảnh sát ma túy, CSGT, CSCĐ, công an quận 1 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với vũ trường 02 Gold Club  thuộc HTX – TM – DV – nhà hàng Thành Đạt, nằm trên đường Hồ Huấn Nghiệp, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Đều đáng nói chỉ trong thời gian ngắn, vũ trường này đã bị đột kích không dưới 2 lần.
Bất ngờ đột kích vũ trường 02 Gold Club, phát hiện nhiều nghi vấn 1
Kiểm tra vũ trường 02 Gold Club lúc nửa đêm về sáng
Được biết khi đột kích vào 02 Gold Club, lực lượng công an đã khống chế, tạm giữ 1 số người ngay khu vực cổng của vũ trường vì tình nghi họ có bán ma túy cho dân chơi. Ập vào bên trong cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện có gần 200 người đang nhảy nhót quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Lập tức cuộc chơi bị tạm dừng.

Đáng nói là khi cơ quan chức năng ập vào, có 1 số dân chơi phi tang vật lạ, tình nghi là ma túy, chất kích thích. Ngay sau đó cuộc kiểm tra hành chính toàn diện đối với 02 Gold Club diễn ra.
Bất ngờ đột kích vũ trường 02 Gold Club, phát hiện nhiều nghi vấn 2
Cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm đối với 02 Gold Club
Kết thúc cuộc tập kích, cơ quan công an đã tạm giữ 1 số người vì nghi ngờ có liên quan đến việc mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy, chất kích thích. Cơ quan chức năng cũng lập biên bản đối với 02 Gold Club về 1 số lỗi vi phạm hành chính.

Theo thông tin từ phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM trong thời gian ngắn trở lại đây vũ trường 02 Gold Club đã bị kiểm tra hành chính nhiều lần. Lần gần đây nhất là rạng sáng 11/1/2013. Sau đó có 1 số lần khác cơ quan chức năng cũng mở đợt đột kích vào đây nhưng không hiểu vì lý do gì khi lực lượng cảnh sát, các cơ quan chức năng đến gần vũ trường thì điểm này đã tan cuộc chơi.
Bất ngờ đột kích vũ trường 02 Gold Club, phát hiện nhiều nghi vấn 3
Bar, vũ trường ăn chơi nửa đêm về sáng tiềm ẩn những bất ổn về an ninh trật tự
Công an TP.HCM cho biết trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm diễn ra từ trước tết Nguyên Đán 2013 và sẽ tiếp diễn trong thời gian tới thì cơ quan chức năng sẽ tập trung đánh mạnh vào các quán bar, vũ trường, tụ điểm ăn chơi tại TP.HCM. Công an cho rằng, những điểm này là nơi lui tới của tội phạm mang tính chất băng nhóm, sự hoạt động quá giờ cho phép, nhiều lỗi vi phạm của các điểm này gây bất ổn an ninh trật tự địa bàn.

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm