DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bắt nghi phạm chém chết vợ và mẹ dã man
16:03 27/07/2014 GMT+7
Nghi phạm là Hoàng Văn Thanh (51 tuổi, ngụ xã Triệu Thành). Còn nạn nhân là vợ và mẹ đẻ của nghi phạm.

Sáng 27.7, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) xác nhận vừa bắt giữ nghi can gây ra liên tiếp hai vụ giết người vào ngày 26.7, tại địa bàn xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn.

Bắt nghi phạm giết hại vợ và mẹ đẻ
Sau khi giết hại, Thanh đã ném xác vợ xuống ao - Ảnh: Hải Tần

Nghi phạm là Hoàng Văn Thanh (51 tuổi, ngụ xã Triệu Thành). Còn nạn nhân là vợ và mẹ đẻ của nghi phạm.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ sáng 26.7, cụ Vũ Thị Nguyệt (88 tuổi, mẹ đẻ Thanh) đang dọn dẹp trong bếp thì bất ngờ bị Thanh dùng dao chém liên tiếp vào gáy, cổ khiến cụ Nguyệt chết tại chỗ. Sau đó, Thanh kéo xác cụ Nguyệt vào xó bếp rồi chất 2 bao trấu lên trên.

Đến trưa cùng ngày, bà Lê Thị Toàn (50 tuổi, vợ Thanh) đi chợ về không thấy mẹ chồng ở nhà, tưởng cụ Nguyệt đi chơi, nên bà vẫn chuẩn bị nấu cơm như mọi hôm. Tuy nhiên trong lúc bà Toàn đang nhặt rau ở trước cửa bếp thì Thanh cầm dao chém liên tiếp vào gáy khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau đó, Thanh dùng tro bếp xóa vết máu rồi kéo xác vợ bỏ xuống ao nhà.

Mãi đến đầu giờ chiều, một người cháu của Thanh sang chơi, do không thấy cụ Nguyệt và bà Toàn nên hỏi thì Thanh kể lại chính mình đã giết hai người trước đó. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Triệu Sơn có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc. Thanh bị bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân sống gần nhà Thanh, vợ chồng Thanh có 4 người con, trong đó con lớn đã lấy chồng, con thứ hai làm ăn trong Nam. Cụ Nguyệt sống với vợ chồng Thanh và 2 cháu nhỏ. Vào sáng 26.7, hai con nhỏ của vợ chồng Thanh không có nhà.

Cũng theo người dân thì Thanh có vấn đề về thần kinh và trước đây từng vác dao chém bà Toàn bị thương phải đi điều trị.

 

 

(Theo Thanh niên)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm