DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắt một cán bộ thanh tra Chính Phủ vì chiếm đoạt tài sản
15:59 23/07/2015 GMT+7
Công an Hà Nội đã bắt giữ ông Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Cục 1, Thanh tra Chính Phủ để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.
Phó Tổng thanh tra Chính Phủ Ngô Văn Khánh trao đổi thông tin về vụ việc (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đây là thông tin được Phó Tổng Thanh tra Chính Phủ Ngô Văn Khánh thông báo trong cuộc họp báo quý 2 của Thanh tra Chính Phủ diễn ra sáng 23/7.

Theo đó, đầu tháng 7 vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội đã trao đổi với Thanh tra Chính Phủ về việc nhân viên của đơn vị này là ông Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Phòng tổng hợp, Cục giải quyết khiếu nại, tố cáo [Cục 1-PV] bị bắt giữ. Vào thời điểm này, ông Dũng có liên quan đến cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay sau đó, căn cứ Luật Cán bộ công chức, Thanh tra Chính Phủ đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng.

Phó Tổng Thanh tra Chính Phủ cho hay: Sai phạm của cá nhân ông Dũng hoàn toàn không liên quan đến hoạt động công vụ của đơn vị này.

Hiện ông Dũng đang bị cơ quan công an tạm giữ.

 

 

(Theo VietNam+)

Tin liên quan
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo vụ kê khai tài sản ở Hà Nội
Phó tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào cho biết đã có văn bản yêu cầu UBND TP Hà Nội báo cáo vụ việc cán bộ Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội kê khai tài sản tăng thêm trong năm 2012 ước tính lên tới hàng chục tỉ đồng.
Thanh tra Chính phủ chỉ ra hàng loạt các sai phạm ở EVN
Công ty mẹ EVN chưa xây dựng được quy định về việc trả lương, phụ cấp, tiền thưởng và các chế độ khác cho người đại diện; phê duyệt định biên lao động chưa chính xác...
Nguyên Tổng thanh tra Chính phủ lên tiếng vụ có nhiều biệt thự "khủng"
Ông Trần Văn Truyền nói: “Tôi có thể khẳng định rằng phần lớn nội dung mà một tờ báo đã đưa là không chính xác, không đúng sự thật”.
Bất ngờ trước tài sản “khủng” của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ
Số tài sản được báo giới “nhẩm tính” cho phần kê khai công khai của ông Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ lên tới hàng chục tỷ đồng. Ông Khánh còn là cổ đông có cổ phiếu ở nhiều Ngân hàng như : MB, Nam Á, Đông Á...
Tổng Thanh tra Chính phủ nói gì về vụ ông Trần Văn Truyền?
“Là cơ quan cũ của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, chúng tôi cũng sẽ theo dõi việc này để thông tin kịp thời cho báo chí, hoặc có sự phối hợp với các cơ quan chức năng”.
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Hà Nội làm rõ việc chặt hạ cây xanh
Tổng TTCP đề nghị Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội sớm chỉ đạo việc tiến hành thanh tra, xử lý nghiêm những sai phạm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm