Bắt giữ nghi phạm vụ xả súng Washington

Suckhoedoisong.vn - Người đàn ông được cho là nổ súng tiểu liên tại một trung tâm mua sắm ở Washington khiến 5 người thiệt mạng đã bị bắt giữ 1 ngày sau vụ xả súng.

Phát ngôn viên tuần tra Washington Keith Leary cho biết nghi phạm đã bị bắt giam. Theo đài truyền hình Komo ở Seattle, nghi phạm đã bị bắt giữ ở Oak Harbor, một cộng đồng cách tây nam Burlington- nơi diễn ra vụ xả súng 48km.

Vụ xả súng đã diễn ra vào hôm thứ 6 theo giờ địa phương tại trung tâm mua sắm Cascade, thủ phạm biến mất vào bóng đêm ngay sau đó.

 

bat giu nghi can vu xa sung Washington

 

Nghi can được nhận diện là Arcan Cetin, 20 tuổi, cư dân của Oak Habor. Arcan Cetin sinh ra tại Thổ Nhĩ Kỳ và là cư dân hợp pháp vĩnh viễn ở Mỹ.

Tên này đã bước vào trung tâm mua sắm Cascade ở Burlington và bắt đầu xả súng vào lúc 7h tối thứ 6 theo giờ địa phương tại khu mỹ phẩm Macy. Khi ban đầu bước vào, hắn không mang theo súng, nhưng sau đó video giám sát ghi lại cảnh hắn nổ súng, khiến 4 người phụ nữ thiệt mạng và một người đàn ông chết sau đó trong bệnh viện.

Theo các quan chức, dù chưa nhận diện các nạn nhân, nhưng truyền thông địa phương cho hay các nạn nhân của vụ xả súng ở độ tuổi rất trẻ, ở độ tuổi thiếu niên cho tới giữa những năm 90, trong đó bao gồm một bà mẹ và cô con gái.

Hiện chưa rõ động cơ của thủ phạm, chỉ biết Arcan Cetin là một kẻ có biểu hiện thích zombie.

NV

(theo Reuters)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bắt giữ nghi phạm vụ xả súng Washington

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT