Báo Sức khỏe&Ðời sống thăm và trao quà cho Ðại úy - Bác sĩ Nguyễn Quang Ánh

Ngày 14/3, TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống cùng đại diện CBCNV tòa soạn đã đến thăm Đại úy - BS. Nguyễn Quang Ánh tại nơi công tác là Trại giam Thủ Đức - Z30D (Tổng cục VIII, Bộ Công an) trên địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Ngày 14/3, TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống cùng đại diện CBCNV tòa soạn đã đến thăm Đại úy - BS. Nguyễn Quang Ánh tại nơi công tác là Trại giam Thủ Đức - Z30D (Tổng cục VIII, Bộ Công an) trên địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Đại úy - BS. Nguyễn Quang Ánh là một trong các thầy thuốc được phát hiện và tôn vinh trong Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ II do báo SK&ĐS tổ chức.

Trò chuyện với Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn và đại diện CBCNV tòa soạn, BS.Ánh đã rất xúc động khi nói về chương trình Đêm nghệ thuật tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và Lễ trao giải Cuộc thi “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ II do Bộ Y tế và báo SK&ĐS tổ chức ngày 25/2 vừa qua. Đây là dịp để anh chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc đời mình và qua đó, còn mang lại cho anh sự thấu hiểu và yêu thương, cảm thông sâu sắc hơn nữa của gia đình, xóm giềng, bạn bè và đồng nghiệp nơi anh công tác và những tình cảm rất đặc biệt khác của mọi người như anh chị em tại báo SK&ĐS, cả những bạn bè chưa hề gặp ở khắp nơi viết thư, gọi điện về động viên, bày tỏ sự cảm phục với anh. Từ đó, càng giúp anh giữ vững tâm nguyện của mình, tiếp tục sống mạnh mẽ và cống hiến hết tâm sức trong hai màu áo: người lính và người thầy thuốc!

Báo Sức khỏe&Ðời sống thăm và trao quà cho Ðại úy - Bác sĩ Nguyễn Quang Ánh 1
 Thầy thuốc ưu tú, BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo SK&ĐS trao quà cho BS. Nguyễn Quang Ánh (người bên trái ảnh).

Về phía báo SK&ĐS, lãnh đạo và phóng viên báo cũng vô cùng cảm động khi được tận mắt chứng kiến nơi ở và làm việc của BS. Nguyễn Quang Ánh, nghe anh kể về đặc thù công việc đầy khó khăn, vất vả và cả những hiểm nguy trong nghề của các cán bộ nơi đây. Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn đã chia sẻ rằng: “Sau đêm tôn vinh thầy thuốc “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ II, CBCNV của báo đã dành cho BS. Ánh những tình cảm, sự cảm phục chân thành và tâm nguyện phải làm một điều gì đó thiết thực hơn cho anh”. Và trong chuyến thăm hôm nay, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn đã tận tay trao tặng BS.Ánh một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng do tập thể CBCNV báo SK&ĐS đóng góp để hỗ trợ cho cô con gái nhỏ đang học lớp 3 của anh trang trải việc học tập. Càng vui mừng hơn nữa khi BS. Ánh cho biết, cháu vừa gọi điện khoe với bố là đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và là một trong những học sinh giỏi của Thủ đô Hà Nội. BS. Ánh tâm sự: “Cháu và tình cảm của mọi người chính là nguồn động viên lớn nhất lúc này để tôi tiếp tục sống và cống hiến với nghề”.

                  Tin, ảnh: Tuân Nguyễn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
TAG:

trao quà

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com