DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Báo Sức khỏe&Đời sống trao tặng quà cho Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao
20:33 14/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 13/12, TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống và đoàn công tác của báo đã đến Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao

Ngày 13/12, TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống và đoàn công tác của báo đã đến Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao, tổ 8, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng để trao tặng quà thiết yếu và 20 triệu đồng cho các cháu khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Chia sẻ tại buổi trao tặng quà, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cho biết, đây là những tình cảm của báo Sức khỏe&Đời sống dành tặng các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam nhằm góp phần nhỏ bé vào việc chăm sóc, đào tạo cho các cháu nơi đây.

BS. Trần Sĩ Tuấn Tổng biên tập báo SK&ĐS trao tặng quà cho bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc Hội chữ thập đỏ Thiện Giao và các cháu.

Bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao đã xúc động cảm ơn BS. Trần Sĩ Tuấn và báo Sức khỏe&Đời sống mặc dù cuối năm công việc bề bộn vẫn dành thời gian và tình cảm đến với những hoàn cảnh thiếu may mắn. Bà Trần Thị Thanh Hương cũng cho biết, với sự giúp đỡ và quan tâm của báo Sức khỏe&Đời sống, các đơn vị, nhà hảo tâm trong nhiều năm qua đã giúp Trung tâm Thiện Giao trước đây và nay là Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao ngày càng phát triển, góp phần chăm sóc, đào tạo cho các cháu khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam ngày càng tốt hơn.

Hiện Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao đang chăm sóc cho 23 cháu khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Từ khi thành lập đến nay, Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao đã nuôi dưỡng, chăm sóc, đào tạo dạy nghề cho hàng trăm cháu nạn nhân chất độc da cam, con em gia đình chính sách, trong đó nhiều cháu đã được tái hòa nhập cộng đồng. Báo SK&ĐS trân trọng cảm ơn công ty Ajinomoto đã đồng hành cùng báo trong các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa nhân văn này.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm