DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Báo SK&ĐS trao tặng học bổng cho con em cán bộ y tế Hà Giang
07:00 03/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 1/7, tại Hà Giang đã diễn ra Lễ trao thưởng, học bổng của báo SK&ĐS cho con em cán bộ ngành y tế Hà Giang vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Ngày 1/7, tại Hà Giang đã diễn ra Lễ trao thưởng, học bổng của báo SK&ĐS cho con em cán bộ ngành y tế Hà Giang vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Dự buổi lễ, về phía báo SK&ĐS có TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo. Về phía tỉnh Hà Giang có TTND Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TTƯT Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế.

TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn cùng lãnh đạo tỉnh và ngành y tế Hà Giang trao tặng học bổng cho con em cán bộ y tế Hà Giang vượt khó vươn lên trong học tập.

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn đã trao tặng các suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các cháu là con em cán bộ ngành y tế Hà Giang đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cho biết, rất vui và tự hào khi được đặt chân lên mảnh đất Hà Giang - địa đầu của Tổ quốc. Đất và người nơi đây thấm đẫm truyền thống xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hà Giang là tỉnh miền núi đặc biệt khó khăn nhưng với truyền thống của mình, cán bộ và nhân dân trong tỉnh khắc phục mọi khó khăn, xây dựng tỉnh có nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Báo SK&ĐS trong nhiều năm qua đã hỗ trợ và giúp đỡ tối đa cho y tế Hà Giang. Đặc biệt, cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” do báo khởi xướng và phát động đã nhận được nhiều bài viết của các tác giả công tác trong và ngoài ngành y tế Hà Giang, qua đó kịp thời tôn vinh, động viên cán bộ y tế tiếp tục cống hiến.

Tổng biên tập báo SK&ĐS Trần Sĩ Tuấn (thứ 2 từ trái sang) trao tặng gói học bổng trị giá 200 triệu đồng cho y tế Hà Giang.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Đức Quý trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo SK&ĐS đối với ngành y tế Hà Giang nói riêng và nhân dân trong tỉnh nói chung. Hà Giang là địa bàn còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên công tác y tế luôn được quan tâm đầu tư, không có xã trắng về y tế, hơn 90% có y tế thôn bản. Công tác phòng chống dịch bệnh được tăng cường, kịp thời khống chế các ổ dịch nhỏ, không để dịch bùng phát; Các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế được triển khai đồng bộ, có hiệu quả.

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, BS. Lương Viết Thuần đã xúc động cảm ơn sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của báo SK&ĐS với y tế của tỉnh. Những suất học bổng này là nguồn động viên và hỗ trợ đầy ý nghĩa giúp các em học sinh là con em cán bộ ngành y tế nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, giúp bố mẹ yên tâm công tác.     

Bài, ảnh: PV

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm