Báo Lao Động được tặng thưởng Huân chương Lao Động hạng Nhất

Suckhoedoisong.vn - Sáng 11/8/2019, tại Hà Nội, Báo Lao Động đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên và đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất.

Đến dự và chia vui với tập thể báo Lao Động có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo các Bộ, Ngành, và Tổng biên tập các cơ quan báo chí.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Huân chương Lao Động Hạng Nhất cho báo Lao Động

Tại Lễ kỷ niệm, Tổng Biên tập báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển cho biết: Trong 90 năm trưởng thành và phát triển, Báo Lao Động luôn đi đầu trong tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là tiếng nói của tổ chức Công đoàn và hàng chục triệu công nhân, viên chức và người lao động cả nước, góp phần động viên cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất.

Không chỉ là một trong những tờ báo đi đầu trong công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, Lao Động còn là tờ báo số một về bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang cho rằng, Báo Lao Động được đánh giá là một trong những cơ quan báo chí tuyên truyền tích cực các Nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước, tổ chức Công đoàn Việt Nam, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Báo Lao Động là tờ báo đi đầu trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động; tiếng nói của công nhân, viên chức, người lao động Việt Nam. Báo cũng tích cực tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước trên toàn quốc.

Với những thành tích Báo Lao Động đã đạt được, Chủ tịch Nước đã quyết định trao tặng Báo Lao Động danh hiệu cao quý: Huân chương Lao Động hạng Nhất.

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương - đã thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Ba cho nhà báo Nguyễn Ngọc Hiển - Tổng Biên tập Báo Lao Động.

Dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng tặng món quà có ý nghĩa cho tập thể Báo Lao Động, đó là chiếc bình gốm in hình tòa nhà Báo Lao Động.

Tập thể cán bộ, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống chúc mừng những người làm báo Lao Động lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 90 năm ngày ra số báo đầu tiên.

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com