DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bảo hiểm sức khỏe- Phòng xa để tránh hoạ gần
10:00 14/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cuộc sống ngày nay quá nhiều bất an vì thế, việc bảo vệ và phòng ngừa rủi ro cho bản thân và các thành viên khác luôn là mối ưu tiên hàng đầu trong mỗi gia đình hiện nay

Cuộc sống với những rủi ro khó lường

Những năm gần đây, tại Việt Nam tỷ lệ người mắc các bệnh hiểm nghèo không ngừng gia tăng. Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chết vì bệnh ung thư và hơn 200.000 nghìn người mắc mới. Đó là con số đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta. Nguyên nhân bởi tất cả những gì cần thiết cho sự sống, từ thức ăn, nước uống đến không khí để thở đều đã bị “đầu độc”. Dự báo, những căn bệnh hiểm nghèo này vẫn sẽ liên tục gia tăng trong thời gian tới.

Không chỉ dừng lại ở đó, tai nạn giao thông đường bộ cũng được xem là lưỡi hái tử thần, là nỗi kinh hoàng với mọi gia đình. Trong năm 2015, toàn quốc xảy ra hơn 22.400 vụ tai nạn giao thông, đã làm chết 8.671 người, làm bị thương 20.556 người gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế và xã hội.

 

Bảo hiểm sức khỏe: “Đầu tư” nhỏ, lợi ích lớn

Trước hàng loạt nguy cơ sức khỏe rình rập trong cuộc sống, người dân ngày càng quan tâm hơn đến bảo vệ và phòng tránh những rủi ro về sức khỏe của bản thân và gia đình.  Trong một số gia đình trẻ hiện nay, bảo hiểm sức khỏe đã được quan tâm và xem như một giải pháp tiết kiệm để bảo đảm tài chính cho gia đình và được lựa chọn những dịch vụ cho các thành viên trong gia đình để được chăm sóc chu đáo những lúc ốm đau, bệnh tật.

Chị Huỳnh Thanh Lan, chủ doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện tại TP. HCM cho biết. Chị chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình với lý do những năm gần đây chị liên tục nhận được tin xấu của người quen, người thì qua đời vì ung thư, người thì đang ở giai đoạn cuối của xơ gan cổ trướng…khiến chị lo lắng: “Mình phải chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình thôi. Tôi trồng rau sạch tại nhà, ăn thịt gà, heo của người nhà nuôi và mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Lỡ mình có bệnh, thì đã có bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tài chính, bớt khổ cho mình và khổ cả chồng, con” chị Lan cho biết thêm.

Chị Hồng Nhung, nhận viên văn phòng cũng cho hay “Mình mua bảo hiểm sức khỏe hằng năm cho con trai, một phần vì bảo vệ tài chính khi bị bênh, phần khác vì  có bảo hiểm mình có thể yên tâm chăm khám cho bé ở những bệnh viện quốc tế, chuyên môn cao mà dịch vụ cũng rất tốt

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các công ty bảo hiểm đã thiết kế sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi phù hợp và thiết thực. Chẳng hạn, công ty Liberty đã thiết kế sản phẩm đặc biệt (Liberty MediCare) dành riêng cho thị trường Việt Nam. Một số ưu điểm nổi trội: Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện, chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước, không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám, thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

Và đặc biệt, nếu khách hàng mua bảo hiểm lần đầu qua website hoặc qua đường dây nóng 1800 599 998 còn có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm