“Bao cao su” giúp hạn chế vào toilet

SKĐS - Hãng Custom Divers của Anh vừa tung ra thị trường một thiết bị đặc biệt - dạng bao cao su có tên HeWee Go Active (HGA).

Hãng Custom Divers của Anh vừa tung ra thị trường một thiết bị đặc biệt - dạng bao cao su có tên HeWee Go Active (HGA). Chiếc bao cao su này không phải để tránh thai mà để tích nước tiểu nên cả ngày không cần phải vào toilet, phù hợp cho nhiều mục đích ứng dụng.  Khi lồng vào dương vật, nước tiểu chảy qua một ống phẫu thuật nhỏ xíu đi vào túi nhựa có độ bền cao được gắn vào đùi hoặc chân, có dung tích 1pint (khoảng 473ml).

Theo hãng Custom Divers, bao cao su này rất tiện cho nhóm người bị mắc kẹt khi tham gia giao thông hoặc kẹt trong thang máy hay trong những trường hợp nhạy cảm khác và có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách giặt sạch, phơi khô. Có nhiều loại kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng khẩu độ dương vật của đàn ông, trước mắt có 3 kích thước, 30, 35 và 40mm, đi kèm theo một chiếc đai hỗ trợ để điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nhóm người có vòng bụng lớn, các chi tiết nối có vòng găng để đảm bảo khi đeo dễ chịu và tránh rò̉ rỉ.

Duy Hùng

((Theo DailyMail, 5/2016))

TAG:

bao cao su

Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết “Bao cao su” giúp hạn chế vào toilet

Click vào đây để gửi ngay bài viết về cho toà soạn.

ĐỌC NHIỀU NHẤT