DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bằng Lăng bất ngờ tái xuất showbiz
09:06 15/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau nhiều năm vắng bóng, nữ người mẫu đình đám một thời Bằng Lăng bất ngờ trở lại làng thời trang Việt Nam.

Cô sẽ trình diễn tại show diễn của NTK Li Lam vào tối 16/10 thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Bằng Lăng từng là người mẫu đình đám, diễn viên nổi tiếng với các bộ phim "Gái nhảy", "Nữ tướng cướp"... Sau khi lập gia đình với một người nước ngoài và định cư ở Thái Lan, Mỹ... cô ngừng hẳn các hoạt động giải trí, tập trung chăm sóc gia đình.

Lần này về nước, cô cũng không tham gia các sự kiện, chỉ góp mặt ở show diễn của NTK Li Lam để ủng hộ người bạn thân lâu năm.

Bằng Lăng bất ngờ tái xuất showbiz

Người mẫu Bằng Lăng

Trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Li Lam lần này, còn có các cái tên đáng chú ý như người mẫu Minh Tú, Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Bằng Lăng bất ngờ tái xuất showbiz

Người mẫu Minh Tú

Năm nay, NTK Li Lam mang đến cho các tín đồ thời trang bộ sưu tập có tên “Nguyên bản” với 30 thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đậm chất Đông Dương.

Khác với bộ sưu tập “Everything will be Alright” của năm ngoái, người phụ nữ trong của bộ sưu tập năm nay có nét đẹp viên mãn từ vẻ ngoài đến tâm hồn. Họ thu hút nhờ phong cách cổ điển mộc mạc nhưng kinh nghiệm sống phong phú và giàu trải nghiệm.

Bằng Lăng bất ngờ tái xuất showbiz

Á hậu Dương Trương Thiên Lý (phải) và NTK Li Lam

BST “Nguyên bản” của LiLam chính thức ra mắt công chúng trong Vietnam International Fashion Week -  Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đêm 16/10.

Hà Anh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm